4 Nguồn phân phối hàng tạp hóa BẠN CẦN PHẢI BIẾT

823

Hàng tạp hóa là mặt hàng dễ nhập và dễ bán nhất trên thị trường. Điều quan trọng để đảm bảo thu được lợi nhuận chính là bạn phải biết được những nguồn phân phối hàng tạp hóa giá rẻ nhất để đảm bảo cạnh tranh về giá. Vậy 4 nguồn phân phối hàng tạp hóa nào có thể tham khảo và ưu, lợi của của 4 nguồn đó là gì? Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Chợ đầu mối

Với số lượng hàng hóa nhiều chủng loại và chất lượng khác nhau nên chợ đầu mối là địa chỉ lấy hàng tuyệt vời dành cho các chủ shop. Tuy nhiên phải thực sự tinh nhanh thì mới có thể lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt giữa rừng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

4-nguon-phan-phoi-hang-tap-hoa-ban-can-phai-biet-1

Một số chợ đầu mối phân phối hàng tạp hóa ở Miền Bắc có thể kể đến như: chợ hàng Buồm, chợ Đồng Xuân, chợ La Phù, phố Nguyễn Siêu, phố Mạc Thị Bưởi, chợ Thổ Tang vốn đã hình thành lâu đời và là địa chỉ ruột của các dân buôn.

Tương ứng thì miền Nam cũng có Tân Bình, An Đông, Kim Biên, Bình Điền là những thủ phủ buôn bán nổi tiếng bắt buộc phải ghi lại nếu có dịp kinh doanh hàng tạp hóa ở TP. HCM và các tỉnh lân cận.

2. Từ nhà sản xuất

Bên cạnh chợ đầu mối thì nhà phân phối hàng tạp hóa cho các hãng lớn cũng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

4-nguon-phan-phoi-hang-tap-hoa-ban-can-phai-biet-2

>> Xem ngay Mở đại lý phân phối hàng tạp hóa, cơ hội thu lợi nhuận khủng

Ưu điểm đầu tiên khi làm đại lý phân phối của các nhà sản xuất là giúp bạn yên tâm hơn về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Đồng thời việc giao nhân hàng hóa sẽ thuận tiện hơn rất nhiều vì bạn không phải đi đánh hàng mà các bên sản xuất sẽ trực tiếp vận chuyển hàng đến cho bạn.

Hàng kì thì các hãng đều có chương trình khuyến mãi và hỗ trợ mua hàng để đẩy doanh số bán hàng nên sẽ giúp các bạn chưa có nhiều vốn kinh doanh cũng có thể nhập hàng.

Một số đơn vị bạn có thể liên hệ và lấy hàng như: Unilever, P&G, Pepsi, 7up, Coca, Sting,..

Thông qua các trang web chính thức của nhà sản xuất các thông tin về số điện thoại và gmail sẽ giúp bạn có được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất từ nhà sản xuất.

3. Nhập hàng từ nước ngoài

Ngoài nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm từ cửa hàng tạp hóa của các hãng FMCG quen thuộc, nhiều vị khách còn quan tâm tới hàng nhập khẩu. Hơn nữa nhiều nguồn hàng hóa phẩm, thực phẩm,.. từ Thái Lan được bán với giá rẻ mà chất lượng tương đương hoặc tốt hơn với hàng trong nước nên không chỉ có người có tiền muốn mua hàng ngoại nữa.

4-nguon-phan-phoi-hang-tap-hoa-ban-can-phai-biet-3

Để mua hàng bạn có thể nhập hàng xách tay từ tiếp viên hàng không hoặc đặt hàng trên trang web thương mại điện tử của nước ngoài như Ebay, Amazon,..

Hoặc cách khác đơn giản hơn là mua lại thông qua các đại lý phân phối khác như một mặt hàng

4. Nhập hàng từ đại lý bán buôn hàng tạp hóa

Không phải lúc nào nguồn hàng cũng có sẵn, đặc biệt là thời điểm cao điểm như Tết. Để cho những trường hợp cần kíp thì bạn có thể nhập hàng từ các đại lý bán buôn háng tạp hóa khác.

Nếu ở thành phố lớn thì có một nguồn hàng bạn có thể tham khảo là lấy hàng là các siêu thị như Metro và BigC…. Với nguồn hàng dồi dào và chất lượng đảm bảo kèm theo dịch vụ chuyển hàng tới tận nhà sẽ giúp bạn có được hàng hóa một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here