4 nguồn hàng GIÁ RẺ cho nhà phân phối hàng tạp hóa tại Hà Nội

1495

Địa điểm lấy hàng luôn là vấn đề quan trọng nhất mà tất cả các nhà phân phối hàng tạp hóa tại Hà Nội cũng như trên cả nước đều quan tâm. Bạn đang phân vân và lo lắng vì không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để lấy hàng về kinh doanh với giá sỉ rẻ và chất lượng nhất. Hãy tham khảo ngay thông tin nguồn hàng trong bài viết dưới đây nhé !

1. Nguồn hàng tại các phố, chợ nổi tiếng tại Hà Nội

4-nguon-hang-gia-re-cho-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-tai-ha-noi-1

Đối với các nhà phân phối hàng tạp hóa tại Hà Nội địa chỉ lấy hàng tại đây là không thể bỏ qua. Tại đây nguồn hàng tạp hóa rất đa dạng và phong phú về chủng loại. Đồng thời giá cả lấy sỉ hàng rẻ và phù hợp với mọi khách hàng. Một số địa chỉ hàng đầu như:

– Phố chợ Hàng Buồm, chợ Đồng Xuân,…

– Phố Mạc thị Bưởi được xem là trung tâm buôn bán hàng hóa tiêu dùng lớn nhất tai Hà Nội. Tại đây có đa dạng về các loại mặt hàng tạp hóa mà nhà phân phối cần như: rượu, bia, thuốc lá, bánh kẹo, đồ dùng gia đình…

– Ngoài ra tìm nhà phân phối hàng tạp hóa tại Hà Nội có thể lấy hàng tại 2 khu vực lớn như Phổ Tang và La Phù. Tuy nhiên các nhà phân phối nên kiểm tra kỹ về chất lượng cũng như giá cả hàng hóa.

2. Nguồn hàng dựa vào các siêu thị

4-nguon-hang-gia-re-cho-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-tai-ha-noi-2

>> Xem ngay Điểm qua 3 nhà phân phối hàng tạp hóa uy tín

Khi bạn cần các loại mặt hàng tạp hóa có thể vào các siêu thị nổi tiếng như Big C, Petro, Coop mart… Sau đó xem xét các phần phụ hướng dẫn ghi về địa chỉ cung cấp loại hàng hóa đó. Từ đây bạn có thể liên hệ và đến tận nơi lấy hàng với giá rẻ và đảm bảo chất lượng.

3. Nguồn hàng từ tận nơi nhà sản xuất

4-nguon-hang-gia-re-cho-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-tai-ha-noi-3

Bạn có thể lấy hàng tạp hóa từ chính các hãng sản xuất lớn. Việc làm đại lý hay nhà phân phối sẽ tạo điều kiện  thuận lợi hơn khi nhà sản xuất sẽ có chính sách hỗ trợ thêm. Như: giảm phí vận chuyển, ưu đãi, chiết khấu khi nhập hàng số lượng lớn…

– Đối với các loại nước giải khát, nước ngọt nên lấy tại các hãng nổi tiếng như: Pepsi, Coca, Number 1…

– Loại sữa như Vinamilk, Mộc Châu, TH…

– Bánh kẹo: Hải Hà, Kinh Đô, Bibica, Tràng An…

4. Nhập nguồn hàng từ nước ngoài

4-nguon-hang-gia-re-cho-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-tai-ha-noi-4

Hiện nay trong dân cư cũng có một bộ phận người tiêu dùng thích sử dụng hàng nước ngoài. Vì vậy nhà phân phối hàng tạp hóa cũng nên biết cách đáp ứng nhu cầu  này. Bởi khi có nhu cầu kéo theo các cửa hàng tạp hóa cần hàng. Và chính nhà phân phối phải linh động để lấy loại hàng hóa đó về nước.

Moptj số hình thức để lấy được hàng tạp hóa từ nước ngoài về. Ví dụ thông qua người thân, bạn bè, qua các công ty nhập khẩu hàng ngoại…

Với 4 gợi ý về nguồn hàng tạp hóa nêu trên. Chắc chắn các nhà phân phối hàng tạp hóa tại Hà Nội sẽ có thêm địa chỉ để lấy hàng giá rẻ và chất lượng cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here