4 lưu ý quan trọng trong THIẾT KẾ THI CÔNG shop thời trang

907

Muốn thu hút khách thì trước hết bạn nên đầu tư cho phần nội thất của shop để mang đến lượng khách hàng lớn và dồi dào hơn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các chủ shop những lưu ý các bạn cần đặc biệt quan tâm trong quá trình thiết kế thi công shop thời trang nhé!

1. Màu sắc

Màu sáng là lựa chọn tối ưu nhằm làm nổi bật không gian sản phẩm. Tuy nhiên, khi thiết kế thi công shop thời trang, bạn cần lưu tâm tới những vấn đề sau:

  • Nếu đối tượng khách hàng hướng đến là dân công sở thì nên chọn những màu thanh nhã như trắng, màu ghi để tạo nên nét sang trọng, lịch sự cho shop.

  • Thi công nội thất shop dành cho các bạn tuổi teen, phong cách trẻ trung thì  màu hồng, màu đỏ sẽ phù hợp.

4-luu-y-quan-trong-trong-thiet-ke-thi-cong-shop-thoi-trang-1

  • Còn nếu đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến là những bạn trẻ cá tính, phong cách bụi bặm thì những chất liệu như gạch, gỗ là gợi ý khá độc đáo. Màu sắc tự nhiên của chất liệu cộng với các đồ vật trang trí như lốp xe, dây thừng tao ra một cái “gu” riêng chinh phục được lượng khách hàng khó tính này.

  • Cửa hàng shop thời trang nam sẽ tuân theo phong cách chiết trung với màu cà phê, màu ghi..

2. Kích thước
Tùy theo kích thước của shop, trong khi thiết kế thi công shop thời trang bạn nên cân nhắc lựa chọn nội thất thích hợp, kết hợp với màu sắc , móc treo, miếng lót sẽ thu hút khách hàng.

3. Phòng thay đồ

4-luu-y-quan-trong-trong-thiet-ke-thi-cong-shop-thoi-trang-2

>> Xem ngay Điểm danh 4 công ty thiết kế và thi công shop thời trang CÓ TIẾNG 

Đây là không gian không thể thiếu đối với shop thời trang, bạn nên chọn vị trí kín đáo và lắp rèm che. Tuy nhiên không nên đặt gương trong phòng thử đồ mà nên đặt ở bên ngoài. Trong phòng thay đồ có thể để những cây móc và hộc nhỏ để khách có nơi để đồ cá nhân.

 
4. Quầy thu ngân 
Quầy thu ngân là nơi khách hàng bước vào đầu tiên hay cũng là nơi nói lời chào tạm biệt khách vậy nên để tạo ấn tượng cho khách bạn nên bố trí quầy thật ấn tượng. Có thể dùng quầy có màu sắc nổi bật hoặc quầy kết hợp chỗ trưng bày phụ kiện thời trang ấn tượng…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here