4 LƯU Ý khi thiết kế thi công shop thời trang Hà Nội

699

Sở hữu nhiều lợi thế, Hà Nội trở thành địa điểm buôn bán lý tưởng của rất nhiều người, đặc biệt là mặt hàng thời trang. Với số lượng các shop ngày càng đông thì việc cạnh tranh càng trở nên gay gắt. Để nâng cao tính cạnh tranh, thiết kế cửa hàng ấn tượng, bắt mắt là cách được rất nhiều cửa hàng áp dụng. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn khi thiết kế thi công shop thời trang Hà Nội thì hãy tham khảo 4 lưu ý dưới đây.

  1. Thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng

Khách hàng là yếu tố quyết định đến sự phát triển của cửa hàng. Vì thế, trước khi thiết kế cần khảo sát nhu cầu của khách hàng, biết khách hàng muốn gì bạn đã nắm trong tay chìa khóa thành công. Mặt hàng bạn cung cấp cần tương ứng với nhu cầu khách hàng và cách thiết kế cũng cần ăn nhập với điều đó.

4 LƯU Ý khi thiết kế thi công shop thời trang Hà Nội-1

Với các đối tượng khách hàng công sở, họ luôn có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm nhã nhặn, sang trọng. Vì thế, hãy thiết kế thi công shop thời trang Hà Nội theo phong cách lịch sự, sang trọng theo đúng nhu cầu của họ. Hay các cửa hàng bán đồ thể thao, cần sự năng động, khỏe khoắn nên hãy thiết kế hướng đến sự năng động, hiện đại.

  1. Tránh bỏ phí không gian

Hà Nội có dân cư đông nên diện tích cho mỗi mặt bằng bán hàng hay nhà ở đều không phải quá rộng. Vậy nên, bạn hãy tận dụng tối đa không gian mặt bằng của shop, tránh để không gian trống lãng phí. Để tận dụng những không gian trống, khi thiết kế và thi công shop thời trang bạn có thể sử dụng các loại kệ gỗ đa năng, nội thất thông minh để bày trí thêm các mặt hàng trở nên phong phú hơn khi thiết kế thi công shop thời trang Hà Nội.

4 LƯU Ý khi thiết kế thi công shop thời trang Hà Nội-3

>> Xem ngay Mách nhỏ phong cách thiết kế shop thời trang Hà Nội ấn tượng 

  1. Hệ thống đèn chiếu sáng

Đừng xem nhẹ tầm quan trọng của hệ thống đèn chiếu sáng trong khi thiết kế cửa hàng. Hệ thống đèn chiếu được bố trí thích hợp sẽ giúp các sản phẩm trong cửa hàng lung linh hơn. Hãy tập trung nhiều đèn chiếu ở khu vực trước và trung tâm cửa hàng, trước gương soi. Một cách hiệu quả để làm nổi bật các sản phẩm đó là sử dụng ánh sáng màu vàng.

  1. Sắp xếp và bài trí sản phẩm

Một shop thời trang để được khách hàng ưa chuộng thì trước hết cần bày trí sản phẩm sao cho bắt mắt, khoa học và dễ dàng trong việc tìm kiếm. Những mặt hàng mới nên được bày ở vị trí trung tâm cửa hàng. Quần áo, váy vóc nên được bày theo những khu riêng để khách hàng dễ tìm kiếm hơn. Những chiếc móc treo, giá kệ với nhiều mẫu thiết kế là không thể thiếu khi bài trí sản phẩm.

4 LƯU Ý khi thiết kế thi công shop thời trang Hà Nội-4

>> Xem ngay Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế shop thời trang tại Hà Nội

Tổng kết lại, có 4 lưu ý khi thiết kế thi công shop thời trang Hà Nội đó là:

  • Thiết kế cửa hàng dựa trên nhu cầu của khách hàng
  • Tránh bỏ phí không gian trong shop, nên dùng các loại kệ đa năng để tận dụng không gian
  • Đừng xem nhẹ tầm quan trọng của hệ thống đèn chiếu sáng trong cửa hàng
  • Sắp xếp và bài trí sản phẩm theo khoa học theo khu vực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here