4 lưu ý khi chọn mẫu thiết kế shop quần áo có diện tích nhỏ

1139

Có thể nói rằng với để lựa chọn được mẫu thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ vừa đẹp, độc đáo mang nét riêng biệt là một điều không hề dễ dàng. Dưới đây là cách giúp cho không gian nhỏ của shop bạn vừa có đủ yếu tốt thẩm mỹ vừa tận dụng mọi khoảng không gian trong shop mà vẫn tạo được sự thoải mái đi lại và lựa chọn sản phẩm cho khách hàng.

 4-luu-y-khi-chon-mau-thiet-ke-shop-quan-ao-co-dien-tich-nho-1

1. Thiết kế và sắp xếp nội thất sao cho hợp lí tiết kiệm diện tích shop thời trang

Điều đặc biệt cần chú ý với một mẫu thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ là kích thước và kiểu dáng các kệ tủ cũng như những nội thất có trong cửa hàng. Hãy lựa chọn những kiểu dáng xinh xắn nhỏ nhắn mà vẫn tinh tế để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, hãy chọn những kệ trưng bày trông thật khác biệt để tạo sự hấp dẫn với khách hàng.
Ngoài ra, việc bày được nhiều đồ rất quan trọng những đồng thời cần tránh bày biện quá nhiều đồ vì như vậy trông cửa hàng bạn trở nên chật chội và bí bách hơn.

2.  Thiết kế shop thời trang với ánh sáng ấm áp

Hệ thống ánh sáng ấm áp lung linh tạo cảm giác ấm cúng vừa gần gũi giúp khách hàng thật thoải mái khi bước vào một không gian tuy nhỏ nhưng không hề chật chội. Đặt biệt hơn với hệ thống ánh sáng ấm áp lung linh còn giúp cho những mẫu thời trang có trong cửa hàng quần áo bạn trở nên nổi bật và bắt mắt hơn

4-luu-y-khi-chon-mau-thiet-ke-shop-quan-ao-co-dien-tich-nho-2  >> Xem ngay  mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp đơn giản độc đáo

3. Gam màu tươi sáng đem lại cảm giác rộng rãi, thông thoáng

Màu sắc thường được sử dụng với không gian nhỏ, hẹp chính là màu trắng, màu kem hoặc màu pastel.

4. Lối đi lại luôn phải được thiết kế rộng rãi

Dù bạn chọn mẫu thiết kế shop quần áo nào thì bạn cũng nên nhớ phải đảm bảo tiêu chí thiết kế lối đi lại rộng rãi bởi nếu shop bạn đã nhỏ lại có lối đi lại nhỏ hẹp sẽ trông cửa hàng thời trang của bạn càng trở nên trật hẹp. Việc thiết kế cửa hàng quần áo thời trang thoải mái còn giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy được tất cả những sản phẩm thời trang có trong cửa hàng của bạn, càng giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc đi lại mua sắm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here