4 gợi ý thiết kế shop thời trang mẹ và bé ĐẸP ẤN TƯỢNG

1270

Với đặc thù khác biệt so với các mặt hàng kinh doanh khác, các shop thời trang cho trẻ em phải thật sự ấn tượng mới thu hút được các bé, tạo được niềm tin cho các ông bố bà mẹ. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 4 gợi ý thiết kế shop thời trang mẹ và bé cho những ai đang có ý định kinh doanh mặt hàng này nhé.

  1. Màu sắc của cửa hàng

4-goi-y-thiet-ke-shop-thoi-trang-me-va-be-dep-an-tuong-1

Trong thiết kế shop thời trang mẹ và bé, màu sắc là yếu tố phải chú trọng đầu tiên. Các bé thường bị thu hút bởi những màu sắc rực rỡ, bắt mắt, nổi bật, chính vì vậy mà màu sắc của cửa hàng nên là tông màu tươi sáng như hồng, xanh, đỏ, vàng,… kết hợp với các chi tiết đáng yêu ngộ nghĩnh để gây ấn tượng với các bé khi ghé cửa hàng.

  1. Các kệ hàng cần được bố trí thật sáng tạo và hợp lý

Các kệ hàng cần được bố trí sáng tạo và không đơn điệu, vẫn đảm bảo được thoáng tầm mắt, có thể dễ dàng bao quát, quan sát và vẫn phải đảm bảo được sự mới lạ trong đó. Ngoài ra, cách bố trí các kệ hàng trong thiết kế cửa hàng mẹ và bé không nên quá cao hoặc quá thấp, chỉ nên vừa tầm nhìn của các bé.

Bên cạnh đó, ở các kệ tủ nên trang trí thêm các chi tiết xinh xắn đáng yêu như bông hoa, thú bông hoặc các hình vẽ sặc sỡ gây sự kích thích và tò mò của các bé.

4-goi-y-thiet-ke-shop-thoi-trang-me-va-be-dep-an-tuong-2

3. Manocanh trẻ em

Cửa hàng thời trang của bạn nên có một số hình manocanh trẻ em để thu hút sự chú ý của ba mẹ và các bé. Nhờ những manocanh này, bạn có thể quảng cáo đến khách hàng những bộ quần áo mới nhất của cửa hàng.

Manocanh sẽ hỗ trợ khá hiệu quả cho việc gây ấn tượng ban đầu với các mẹ và các bé, một bộ đồ đẹp bắt mắt sẽ khiến các mẹ lướt ngang qua cũng phải dừng chân ghé vào shop. Ngoài việc sử dụng những bộ đồ mới nhất cho manocanh thì bạn còn có thể trang trí đồ chơi ngộ nghĩnh ở xung quanh, hoặc bố trí hệ thống ánh sáng lung linh.

  1. Hệ thống đèn

Ngoài những tiêu chí trên bạn cần có thêm một hệ thống đèn hợp lý để tạo ấn tượng cho shop của mình. Đèn cần được bố trí nhiều tại các khu vực cần tập trung chú ý như manocanh, trước gương soi tại sảnh chính…

4-goi-y-thiet-ke-shop-thoi-trang-me-va-be-dep-an-tuong-3

Tại các vị trí khác, đèn cần được bố trí hài hòa, đảm bảo đủ độ sáng để khách hàng thấy rõ được sản phẩm kết hợp cùng không gian ngộ nghĩnh nhằm tạo sự thân thiện, tươi vui phù hợp với tâm lý của các bé.

Thiết kế shop thời trang mẹ và bé thì chắc chắn không thể bỏ qua hệ thống ánh sáng, đèn cần được bố trí tại các khu vực gương soi chính, manocanh, đèn rọi trực tiếp vào sản phẩm ở các kệ hàng.

Ánh sáng cần đảm bảo cường độ đủ mạnh để nhìn thấy rõ được hàng hóa, nên chọn gam màu ấm áp, hài hòa như màu vàng, trắng tạo sự thân thiện, tươi vui với các bé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here