4 gợi ý thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em ĐẸP MÀ TIẾT KIỆM

1015

Cùng với sự phát triển của kiến trúc, mỹ thuật hiện nay thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em cũng không ngừng một mới lạ và thú vị hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ chi phí để thuê thiết kế riêng. Chính vì vậy hãy tham khảo nhanh 4 gợi ý thiết kế đẹp ấn tượng mà siêu tiết kiệm dưới đây để áp dụng cho cửa hàng của mình nhé!

1. Bức tường đậm màu

Thông thường khi xây dựng cửa hàng thì các chủ shop thường cho sơn toàn bộ cửa hàng của mình đồng bộ thành một concept. Điều này giúp màu của thương hiệu nổi bật hơn nhưng lại vô tình làm bé lại không gian tổng thể.

4-goi-y-thiet-ke-cua-hang-quan-ao-tre-em-dep-ma-tiet-kiem-1

>> Xem ngay 5 lưu ý khi thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em NÊN BIẾT

Chính vì vậy giải pháp là chỉ sơn một bức tường đậm màu. Đây là một cách thức không chỉ giúp ăn gian được không gian mà con tạo ra một hiệu ứng chiều sâu cho thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em .

Theo Libby Langdon – một chuyên gia tư vấn thiết kế nổi tiếng thì việc sơn một bức tường đậm màu và trang trí rực rỡ bức tường đó bằng tranh ảnh,.vv hoặc là sử dụng giấy dán tường, vải dán tường cho một bức tường cũng tạo được hiệu ứng thu hút sự chú ý của mắt từ những vị khách đến với tiệm quần áo trẻ em của bạn.

2. Chiếc cửa sổ kì diệu

Tận dụng tối đa khoảng mở  từ những chiếc cửa sổ nhỏ để mở rộng không gian cho cửa hàng của mình là một điều rất nên ứng dụng trong thiết kế . Những cửa hàng quần áo trẻ em với những màu sắc tươi sáng và nhí nhảnh sẽ được khoảng giếng trời này chiếu sáng một cách tự nhiên.

4-goi-y-thiet-ke-cua-hang-quan-ao-tre-em-dep-ma-tiet-kiem-2

>> Xem ngay cách trang chí Shop quần áo trẻ em

Một cách khác nữa cho những cửa hàng nhỏ là tạo ra ảo ảnh về những chiếc cửa sổ nhờ trang bị thêm tấm gương cao và lớn. Cũng tương tự như với cửa sổ việc này sẽ mang đến hiệu ứng nhiều ánh sáng và không gian hơn cho diện tích nhỏ.

3. Những chiếc giá treo cao

Thông thường để tiện lợi cho các bà mẹ thì các tủ đựng đồ quần áo trẻ em thường được để dưới thấp. Nhưng chính điều này lại gây nên cảm giác là căn phòng “lùn” hơn so với bình thường. Để cân bằng lại thì những chiếc giá treo cao là sự lựa chọn hữu ích và không thể tốt hơn cho các bạn

Bạn có thể đặt một số vật trang trí nhỏ và đèn lên những chiếc giá treo cao đó để tạo cảm giác cao và rộng hơn cho cửa hàng của mình và làm cân bằng lại bố cục. 

4. Nghĩ theo chiều dọc

Ở nhũng cửa hàng xa hoa tại new york những chiếc mắc quần áo thường được gắn vào một sợi đây hoặc một thanh kim loại và gắn trực tiếp lên trên trần nhà. Việc làm như vậy không chỉ tiết kiệm về thiết kế, không gian mà còn giúp đánh lừa thị giác của người nhìn về cửa hàng.

4-goi-y-thiet-ke-cua-hang-quan-ao-tre-em-dep-ma-tiet-kiem-3

Thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em điều quan trọng nhất chính là tạo được một bố cục thoáng đãng và trang nhã. Bố cục theo chiều dọc này giúp cho cửa hàng của bạn trông thanh nhã, lịch thiệp hơn so với bố cục theo chiều ngang thông thường. Hãy cố gắng sử dụng khoảng không trên cao để làm rộng hơn không gian của mình, bạn sẽ có được một thiết thế hài hòa và bắt mắt hơn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here