4 điều NÊN BIẾT trước khi trang trí nội thất cửa hàng thời trang

675

Việc đầu tư chi phí vào trang trí nội thất cửa hàng thời trang là một trong những cách thu hút khách hàng và kích cầu mua sắm. Trước khi bắt tay vào việc trang trí mua sắm nội thất, bạn cần làm gì? 

1. Trang trí nội thất theo phong cách gì? 

Trang trí nội thất cửa hàng thời trang nhất định sẽ thể hiện cá tính của người chủ shop. Nếu bạn yêu thích phong cách “Bánh bèo”, nữ tính nhẹ nhàng, hãy ghi nhớ những tông màu trong sáng dịu mắt như trắng, hồng phấn, xanh bạc hà, xanh da trời bồng bềnh thanh thoát. Bạn cá tính thì sao? Hãy trang trí nội thất cửa hàng thời trang của bạn bằng những gam màu tối và đậm như đen, nâu xám. Thêm đó, có thể kết hợp với những mẫu tủ, giá treo bằng gỗ màu tối. 

4-dieu-nen-biet-truoc-khi-trang-tri-noi-that-cua-hang-thoi-trang-1

2. Ngân sách trang trí nội thất bao nhiêu là đủ?

Khi nhắc tới chi phí trang trí nội thất cửa hàng thời trang, rất nhiều bạn trẻ đắn đo bối rối. Ai cũng biết ngân sách mua mới hay tu sửa cũng sẽ khá cao. Vậy nguồn nội thất trang trí ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng. Bạn có thể tham khảo một số cơ sở nội thất như nội thất shop Masta, nội thất Hoàng Phát, nội thất Cosp… 

4-dieu-nen-biet-truoc-khi-trang-tri-noi-that-cua-hang-thoi-trang-2

3. Lưu ý chọn kích thước kiểu dáng nội thất

Cần lưu ý diện tích không gian khi chọn cách trang trí nội thất shop thời trang bởi cách bố trí sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cảm giác mua sắm của khách. Thông thường, khách hàng khi mua sắm ngoài việc lựa chọn quần áo còn thích ngắm tủ kệ, hệ thống ánh sáng tại shop, kiểu dáng manocanh mặc đồ. Do vậy, bạn ghi lại những điểm này để chú ý khi mua sắm nội thất. 

4-dieu-nen-biet-truoc-khi-trang-tri-noi-that-cua-hang-thoi-trang-3

4. Phân loại sản phẩm để chọn nội thất

Đối với các shop chỉ bán một loại sản phẩm thì khá dễ dàng trong việc trang trí nội thất cửa hàng thời trang. Ngược lại, với những shop đa dạng sản phẩm, trước khi chọn nội thất bạn nên phân loại chúng để bố trí nội thất sao cho phù hợp. Việc phân loại này cũng sẽ khá tiện lợi cho bạn trong việc thu xếp bài trí chúng trong cửa hàng theo thứ tự từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here