4 địa chỉ PHẢI BIẾT khi cần tìm nhà phân phối đồ chơi trẻ em

1453

Kinh doanh đồ chơi trẻ em đang là lĩnh vực kinh doanh phổ biến những năm gần đây. Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh ngành hàng này và đang cần tìm nhà phân phối đồ chơi trẻ em thì bạn cần biết 4 địa chỉ buôn bán đồ chơi trẻ em uy tín dưới đây.

  1. My KingDom

My Kingdom là công ty chuyên trưng bày và phân phối các sản phẩm đồ chơi trẻ em của các nhãn hiệu đồ chơi lớn như Lego, K’s Kids,.. Các sản phẩm ở đây đa dạng, phong phú, phục vụ được trẻ em ở các độ tuổi khác nhau, khá đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

4-dia-chi-phai-biet-khi-can-tim-nha-phan-phoi-do-choi-tre-em-1

Ngoài ra, công ty My Kingdom cung cấp các sản phẩm được kiểm tra rất kĩ về nguồn gốc xuất xứ, tránh các sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ nhỏ nên các phụ huynh cần tìm nhà phân phối đồ chơi trẻ em có thể yên tâm khi lựa chọn mua các sản phẩm ở đây.

Khách hàng có thể đến địa chỉ: Số 70, Trần Hưng Đạo, Hoàn kiếm, Hà Nội, Q Hoàn Kiếm để tham khảo các mặt hàng.

>> Xem ngay Danh sách các đại lý phân phối đồ chơi trẻ em

  1. Bibo Mart

Bibo Mart cũng là công ty chuyên cung cấp các loại đồ chơi nổi tiếng như Farlin, Combi,..Các mặt hàng ở đây khá đa dạng, có cả những sản phẩm chăm sóc cho mẹ, các loại bỉm sữa để khách hàng có nhiều sự lựa chọn và không mất nhiều thời gian tìm kiếm các địa chỉ khác.

4-dia-chi-phai-biet-khi-can-tim-nha-phan-phoi-do-choi-tre-em-2>> Xem ngay 4 địa chỉ giúp bạn tìm nhà phân phối đồ chơi trẻ em 

Nhân viên tại đây được đào tạo bài bản, tư vấn nhiệt tình. Các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm khi mua sắm tại đây. Hệ thống siêu thị Bibo Mart ngày càng mở rộng và có mặt ở rất nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội nên những người cần tìm nhà phân phối đồ chơi trẻ em dễ dàng tìm kiếm một chi nhánh để mua hàng.

  1. Funny Land

Funny Land là hệ thống hội tụ rất nhiều các sản phẩm đồ chơi độc đáo như Barbie, Lego, các mặt hàng đồ chơi đến từ các nước Thái Lan, Hồng Kông, với giá cả phải chăng. Funny là sự lựa chọn hợp lý cho các khách hàng bởi mặt hàng đa dạng, giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng.

4-dia-chi-phai-biet-khi-can-tim-nha-phan-phoi-do-choi-tre-em-3

 >> Xem ngay Top 3 nhà phân phối đồ chơi trẻ em TPHCM UY TÍN cần biết

Khách hàng cần tìm nhà phân phối đồ chơi trẻ em có thể đến mua hàng trực tiếp tại Tầng 04, 191 Vincom Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng.

  1. Kid’s Land

Kid’s Land cũng là một thương hiệu khá nổi tiếng về cung cấp các đồ chơi thông minh cho trẻ em. Các mặt hàng ở đây rất đa dạng, chất lượng cho khách hàng lựa chọn. Một điểm khác biệt ở đây là khách hàng có thể chơi cùng con trước khi quyết định mua về, được kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi mua.

4-dia-chi-phai-biet-khi-can-tim-nha-phan-phoi-do-choi-tre-em-3

Khách hàng hãy đến 39 Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để trải nghiệm về sản phẩm và quyết định mua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here