4 địa chỉ giúp bạn tìm nhà phân phối đồ chơi trẻ em

1728

Hiện nay nhu cầu đồ chơi thông minh, đồ chơi an toàn cho trẻ ngày càng tăng cao, vì vậy, thị trường đồ chơi trẻ em ngày một phát triển hơn. Nếu bạn có ý định kinh doanh đồ chơi thì đừng bỏ qua 4 địa chỉ dưới đây để tìm nhà phân phối đồ chơi trẻ em cho cửa hàng của mình nhé. 

1. Xuongdochoithongminh.com – Hà Nội

Đây là một xưởng đồ chơi khá lớn và có tiếng tại Hà Nội. Không những bán buôn đồ chơi trẻ em giá rẻ mà xuongdochoithongminh.com còn nhận các mẫu đồ chơi từ khách hàng và sản xuất. Điều này được rất nhiều khách hàng yêu thích và ủng hộ.

Khách hàng chỉ cần nhập hàng với mức giá từ 3 triệu là đã có thể lấy hàng với giá buôn tại xưởng. Đây không phải là một số vốn quá lớn, phù hợp với cả những mô hình kinh doanh nhỏ lẻ. 

4-dia-chi-giup-ban-tim-nha-phan-phoi-do-choi-tre-em-1

Ngoài ra, xưởng đồ chơi này còn nhận ship cod trên toàn quốc, bạn không cần phải chi trả trước để đặt hàng mà chỉ phải trả tiền khi đã nhận hàng tận tay. Đây cũng là điều kiến cho các khách hàng yên tâm và tin tưởng lựa chọn nhập hàng từ địa chỉ này.

>> Xem ngay 3 nguồn hàng cho nhà phân phối đồ chơi trẻ em tại Hà Nội

2. billmart.com.vn – Hà Nội

Billmart cũng là một địa chỉ bán buôn đồ chơi trẻ em giá rẻ được nhiều người biết đến và quan tâm ở Hà Nội. Ở đây có rất nhiều sản phẩm đồ chơi thông minh và an toàn cho trẻ nhỏ. Ngoài ra còn có nhiều mặt hàng đồ chơi giúp phát triển trí tuệ và các kĩ năng cần thiết cho bé.

Đặc biệt, ở đây có nhiều các chương trình khuyến mãi hay mã giảm giá dành cho khách hàng. Các chính sách mua hàng, đổi trả, tích điểm,… rất rõ ràng  trên website cũng là một điểm cộng giúp tạo uy tín với khách hàng. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những nhà kinh doanh đang muốn tìm nhà phân phối đồ chơi trẻ em. 

4-dia-chi-giup-ban-tim-nha-phan-phoi-do-choi-tre-em-2

>> Xem ngay Danh sách các đại lý phân phối đồ chơi trẻ em

3. Shop Mẹ Tiểu Minh – Hà Nội

Shop Mẹ Tiểu Minh là cái tên được nhắc đến khá nhiều tại các diễn đàn bàn luận về chủ đề địa chỉ bán buôn đồ chơi trẻ em giá rẻ. Nhờ đó có thể thấy đây là một địa chỉ uy tín, đã có nhiều khách hàng trải nghiệm mua hàng và sử dụng, sau đó giới thiệu cho những người quan tâm.

Ngoài đồ chơi trẻ em thì shop Mẹ Tiểu Minh còn bán buôn nhiều các đồ dùng khác dành cho trẻ em như là ghế ăn dặm, ghế rung, xe nằm, đồ dùng cho bé đi du lịch, trang trí phòng,…

>> Xem ngay Top 3 nhà phân phối đồ chơi trẻ em TPHCM UY TÍN cần biết

4. Đồ chơi chợ lớn – Sài Gòn

Nếu đang tìm nhà phân phối đồ chơi trẻ em ở Sài Gòn thì bạn có thế ghé địa chỉ này. Đây là một kênh mua sắm đồ chơi trẻ em trực tuyến, khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại mà vẫn có thể lựa chọn, mua và nhận được hàng. Mô hình này mang lại sự tiện lợi tuyệt đối cho khách hàng.

4-dia-chi-giup-ban-tim-nha-phan-phoi-do-choi-tre-em-3

Chẳng những vậy, Đồ chơi chợ lớn còn là một địa chỉ bán buôn đồ chơi trẻ em giá rẻ, cung cấp và phân phối nhiều mặt hàng đồ chơi đa dạng, mới lạ với giá hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here