4 cách trang trí shop quần áo trẻ em VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

1370

Với kinh doanh quần áo trẻ em, việc trang trí cửa hàng vô cùng quan trọng và khó khăn, bởi trẻ em là những thượng đế khó tính nhất. Vậy cách trang trí shop quần áo trẻ em như thế nào cho đẹp và bắt mắt? Mình cho các bạn một số gợi ý dưới đây.

cach-trang-tri-shop-quan-ao-tre-em-11. Màu sắc của cửa hàng

Một trong những cách trang trí shop quần áo trẻ em hiệu quả chính là màu sắc cửa hàng phải bắt mắt và nổi bật. Trẻ em thường bị thu hút những màu sặc sỡ, tươi sáng nên hãy chọn những tông màu vàng, hồng, xanh,… để làm những gam màu chủ đạo cho cửa hàng của bạn. 

Hãy tận dụng thiết kế bằng cửa kính, để người đi bên ngoài có thể dễ dàng bị thu hút ngay cái nhìn đầu tiên về cửa hàng của bạn. 

2. Cách trang trí

Sáng tạo, độc và lạ là những tiêu chuẩn cho cách trang trí shop quần áo trẻ em hiệu quả. Trẻ em luôn bị thu hút những thứ đáng yêu, dễ thương và lạ mắt nên hay thêm các chi tiết như gấu bông, hoa lá,… sẽ kích thích sự tò mò của bé.

Bố trí các kệ nên hợp lý, không quá cao hoặc quá thấp để nếu các bé có thể tham gia cùng bố mẹ vào việc lựa chọn quần áo cho mình. Có thể phân theo thành các khu vực cho bé trai, bé gái, hoặc chia theo độ tuổi, sản phẩm cùng mức giá,…

cach-trang-tri-shop-quan-ao-tre-em-2

3. Manocanh trẻ em

Đừng quên chi tiết này cho cách trang trí shop quần áo trẻ em của bạn. Đôi khi có những khách hàng chỉ vô tình đi qua shop của bạn và thấy bộ quần áo của manocanh rất đẹp mà ghé vào cửa hàng. Vì vậy hãy diện cho manocanh những bộ đồ đẹp nhất, xu hướng mới nhất để thu hút các bà mẹ và trẻ em, thậm chí là những người lượn phố mua sắm mà không có ý định đến từ trước.

4. Hệ thống đèn

Không thể phủ nhận, những cửa hàng có ánh sáng lung linh lúc nào cũng dễ thu hút và kích thích hơn nhiều. Chính vì thể cách trang trí shop quần áo trẻ em cũng không tránh khỏi được điều đó. Hãy tận dụng tối đa cho việc sử dụng ánh sáng của bạn. Việc để đèn ở các khu vực gương soi, sảnh chính, manacanh,… sẽ giúp khách hàng nhìn rõ được sản phẩm và các em bé sẽ trở nên xinh hơn trong bộ quần áo đó. 

Một tip nhỏ là nên sử dụng ánh sáng trắng hoặc ánh sáng vàng sẽ mang lại cảm giác thân thiện và hiệu quả tối ưu nhất.

cach-trang-tri-shop-quan-ao-tre-em-3

Trên đây là 4 cách trang trí shop quần áo trẻ em sao cho hiệu quả và bắt mắt. Hi vọng qua đó các bạn sẽ có thật nhiều ý tưởng độc đáo để trang trí. Chúc các bạn buôn may, bán đắt.

Tổng kết, 4 cách trang trí shop quần áo trẻ em:

  • 1. Màu sắc của cửa hàng: sặc sỡ, nổi bật và bắt mắt
  • 2. Cách trang trí độc, lạ, bày bố sản phẩm hợp lý, sáng tạo.
  • 3. Đừng quên diện cho manocanh trẻ em những bộ quần áo đẹp nhất, xu hướng mới nhất.
  • 4. Hệ thống đèn lung linh, tận dụng tối đa ánh sáng để đem lại hiệu quả cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here