4 cách TRANG TRÍ CỬA HÀNG bán đồ trẻ em dỗ ngọt các mẹ

919

Đối tượng mua hàng chủ yếu cho bé yêu chính là các mẹ. Phụ nữ thì thường mua hàng bằng cảm tính. Vậy nên khi tìm hiểu cách trang trí cửa hàng bán đồ trẻ em các bạn phải tìm ra cú hích để có thể chiếm trọn thiện cảm của các mẹ ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

1. Những con gấu bông trang trí

4-cach-trang-tri-cua-hang-ban-do-tre-em-do-ngot-cac-me-1

>> Xem ngay cách trang chí Shop quần áo trẻ em.

Khi phụ nữ có con thì họ bỗng dưng trẻ con theo một cách lạ thường. Bỗng dưng thích nhõng nhẽo, bỗng dưng thích gấu bông, thích những thứ nhỏ nhỏ xinh xinh,.vv.. Thế nên để thỏa mãn tâm lý các chị em bạn cần có những thứ đáng yêu như thế để trang trí cho cửa hàng của mình.

2. Những bức tranh treo tường

Khi việc của những chiếc gương trong các cửa hàng thời trang lớn đó là làm tăng độ ảo và rộng ra không gian một cách có chủ ý thì với trong trường hợp những cửa hàng bán đồ trẻ em thì bạn không thể áp dụng cách thức này mà thay vào đó chúng ta có thể sử dụng những bức ảnh lồng kính.

4-cach-trang-tri-cua-hang-ban-do-tre-em-do-ngot-cac-me-2

>> Xem ngay 3 cách trang trí cửa hàng trẻ em cực kì ấn tượng

Bên cạnh đó sử dụng những hình ảnh của mẹ và con trong những khung hình lớn và sắp xếp hợp lý sẽ tạo ra được một bố cục đẹp và nghệ thuật cho toàn bộ không gian trưng bày. 

3. Ma nơ canh concept mẹ và con

Bên cạnh việc sử dụng các cách trang trí cửa hàng bán đồ trẻ em ở trên thì bạn có thể sử dụng những con ma nơ canh theo concept mẹ và con để tạo điểm nhấn.

4-cach-trang-tri-cua-hang-ban-do-tre-em-do-ngot-cac-me-3

>> Xem ngay Bí quyết thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em DOANH SỐ TĂNG VỌT

Nhiều khi việc đặt ma nơ canh ở phí ngoài phần trưng bày cửa kính tại các quầy hang bán đồ trẻ em sẽ thu hút sự chú ý của các mẹ khi đi đường và vô tình ghé qua.

4. Màu sắc tươi sáng

Sử dụng màu sắc tươi sáng không chỉ tăng độ trang nhã của cửa hàng và hòa quyện vào những màu sắc dễ thương của đồ trẻ em mà còn giúp cho tăng độ rộng tương đối của không gian lên một cách đáng kể. Vừa đẹp mà vừa được ăn gian độ rộng, tiện cả đôi đường!

Như vậy có 4 điều bạn phải ghi nhớ sau bài viết này để có thể tạo dựng được cách trang trí cửa hàng bán đồ trẻ em dỗ ngọt các mẹ.

  1. Những con gấu bông trang trí dễ thương

  2. Những bức ảnh lồng kính, treo tường – mở rộng  không gian

  3. Ma nơ canh concept mẹ và con thu hút sự chú ý của những người đi đường
  4. Màu sắc tươi sáng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here