4 cách thiết kế shop quần áo nhỏ sao cho ĐẸP VÀ HÚT KHÁCH

1144

Làm sao để biết cách thiết kế shop quần áo nhỏ hút khách và khiến khách hàng mua sắm nhiều hơn thì cần phải nắm rõ những bí quyết dưới đây nhé.

  1. Tạo phong cách riêng cho shop của bạn

4-cach-thiet-ke-shop-quan-ao-nho-sao-cho-dep-va-hut-khach-1

Mặc dù diện tích không được nhiều như các cửa hàng lớn nhưng bạn vẫn phải tạo 1 phong cách riêng cho shop để tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng. Về phong cách thiết kế shop quần áo nhỏ thì dựa vào đối tượng khách hàng của bạn là ai, sản phẩm của bạn thuộc style nào ? Ví dụ : phong cách trẻ trung, năng động sẽ phù hợp với các bạn trẻ còn các bạn có style bụi bặm sẽ thích phong cách cá tính. Sau khi đã chọn được phong cách chủ đạo thì tiếp theo sắp xếp, bố trí đồ đạc sao cho hợp lý.

  1. Cách bố trí nội thất trong cửa hàng

4-cach-thiet-ke-shop-quan-ao-nho-sao-cho-dep-va-hut-khach-2

>> Xem ngay 5 xu hướng thiết kế shop quần áo nam nổi bật, thu hút 2017 

1 trong những cách thiết kế shop quần áo nhỏ là bạn cần nhớ hãy chọn những mẫu nội thất tinh tế, nhỏ nhắn và trình bày quá nhiều đồ để tăng độ thoáng tối đa cho shop. Bạn có thể mua những giá, kệ có nhiều tính năng vừa giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí lại tiết kiệm được không gian. Ví dụ như loại kệ ở trên để được phụ kiện như giày dép, túi xách còn ở dưới treo quần áo. Ngoài ra, bạn luôn phải tạo ra những lối đi thông thoáng để khách cảm giác cửa hàng không bị bé và khách hàng cũng thuận lợi hơn khi xem và thử đồ. 1 mẹo nhỏ là hãy để giá quần áo giảm giá trong cùng cửa hàng để bắt buộc khách phải đi qua các giá đồ mới mới đến gian giảm giá. 

  1. Chọn lựa màu sắc cho shop quần áo

4-cach-thiet-ke-shop-quan-ao-nho-sao-cho-dep-va-hut-khach-3

>> Xem ngay Cách thiết kế shop thời trang nam trẻ trung và hiện đại

Vì không gian nhỏ nên tránh kết hợp quá nhiều màu sắc mà hãy chọn các tông màu trung tính, đơn giản như màu trắng, kem, pastel. Hơn nữa, cũng nên sơn trần nhà và tường cùng 1 tông màu vì sẽ giúp xoá mờ khoảng cách giữa tường và trần, khiến không gian rộng rãi hơn.

4. Thiết kế hệ thống ánh sáng

4-cach-thiet-ke-shop-quan-ao-nho-sao-cho-dep-va-hut-khach-4

Dù nghe có vẻ không đóng góp lắm đến cách thiết kế shop quần áo nhỏ nhưng ánh sáng là công cụ đắc lực giúp không gian rộng rãi lên rất nhiều nếu bạn tận dụng ánh sáng tự nhiên. Còn nếu không bạn có thể sử dụng hệ thống đèn trắng hoặc vàng. Nó còn khiến không gian và các mặt hàng bày bán lung linh, nổi bật hơn. Ngoài ra bạn có thể thay đổi ánh sáng theo mùa. Ví dụ vào thu đông ánh sáng tông vàng sẽ tạo cảm giác ấm cúng và tôn lên màu da của khách hàng còn mùa xuân – hè ánh sáng trắng sẽ tạo cảm giác mát mẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here