4 BƯỚC TẠO ĐẲNG CẤP “MEN” thiết kế shop quần áo nam

1011

Làm thế nào để tạo ra một đẳng cấp lịch thiệp mà vẫn không bị nhàm chán cho một thiết kế shop quần áo nam luôn là câu hỏi khó cho những chủ cửa hàng. Với 4 bước cơ bản qua bài viết dưới đây những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách trọn vẹn. Cùng dõi theo và học lỏm một vài cách thức đơn giản mà hiệu quả này nhé.

1. Màu gỗ nâu trầm, màu xám tro, màu đen và máu trắng

Màu gỗ nâu trầm của tủ quần áo, sảnh và các chi tiết trong cửa hàng sẽ khiến  khách hàng của bạn liên tưởng đến hình ảnh của của những quán cafe thập niên cũ tại Mỹ.  Màu nâu trầm tạo nên cảm giác sang trọng, đẳng cấp của quý ông và kích thích những vị thượng khách mạnh tay chi tiền cho những bộ vest, suit tại cửa hàng của bạn.

thiết kế shop cửa hàng quần áo nam -1

Mang đến một hơi thở trẻ trung hơn nhưng cũng không kém phần men xám tro, đen và trắng là 3 tông màu của mẫu người đàn ông hiện đại mà quyết đoán.  Những tông màu này tuyệt nhiên sẽ hút mắt phái mạnh tạo nên cảm giác lịch thiệp, năng động cho cả một không gian cửa hàng.

Ngoài việc sử dụng những màu chủ đạo này làm nền bạn nên chọn thêm một màu sắc khác để bắt cặp tạo điểm nhấn cá tính của mình. Như màu xanh và màu đen đi cùng với nhau hoặc đỏ và đen đi cùng với nhau cũng sẽ là những ý tưởng khá thú vị cho thiết kế shop quần áo nam

2. Concept

Những cửa hàng thời trang nam nổi tiếng trên thế giới đều đẹp theo một cách riêng của nó. Nếu như Extra – NYC ở New York có bộ sưu tập đồ trang trí shop là những đồ công nghệ, sắt thép thủ công giả cổ giống như phong cách viện bảo tàng thì hickcoress có một tấm lưới to để xếp phụ kiện quần áo trở thành một gara ô tô cực chất.

Mỗi nơi một phong vị khác nhau, những chủ cửa hàng cá tính, ưa mạo hiểm và có một niềm đam mê ngoài luồng là xe phân phối lớn sẽ có thể trang trí của mình để tạo nên không khí của một chuyến phiêu lưu. 

thiết kế shop cửa hàng quần áo nam -2

>> Xem ngay Những điều cần lưu ý khi trang trí shop quần áo nam

Bí mật của tạo nên một thiết kế shop quần áo nam là đem thời trang đặt vào trong bối cảnh của cuộc sống thường nhật để mọi người cùng nhau thấu cảm và thích thú khi được hòa mình trong đó.

3. Trên tầng cao

Những cửa hàng quần áo nam ở trên tầng cao không chỉ tạo ra sự cách biệt, mang đến sự thoải mãi khi lựa đồ dành cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng nam mà còn tạo ra sự đẳng cấp “Men” riêng cho cửa hàng của bạn

>> Xem ngay Top 3 kinh nghiệm thiết kế shop thời trang nam ĐỪNG BỎ QUA

4. Gương trong phòng thử đồ

Thông thường nam giới thường ít khi bộc lộ sự “điệu đàng” của mình một cách lộ liễu, chính vì vậy hãy đảm bảo là bạn luôn có đủ phòng thử đồ và một tấm gương ở trong đó để họ có thể thoải mái “điệu”.

thiết kế shop cửa hàng quần áo nam -3

Chính vì vậy khi thiết kế shop cửa hàng quần áo nam bạn cần phải lưu ý lựa chọn những loại gương biết “nịnh” dáng lắp đặt vào phòng thử đồ dành cho khác hàng. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả của cửa hàng lên một cách đáng kể. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here