3 bước giúp nhà phân phối quần áo trẻ sơ sinh thành công

747

Kinh doanh quần áo trẻ em đang là một sự lựa chọn của rất nhiều người, những mặt hàng trẻ em có chất lượng tốt, giá cả hợp lý luôn có sức tiêu thụ rất lớn. Đối với mặt hàng dành cho trẻ sơ sinh cũng vậy, đây là một mặt hàng có thị trường rất tiềm năng mà các nhà kinh doanh có thể cân nhắc. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra 4 bước giúp bạn trở thành một nhà phân phối quần áo trẻ sơ sinh thành công.

3-buoc-giup-nha-phan-phoi-quan-ao-tre-so-sinh-thanh-cong-1

1. Chọn địa điểm, mặt bằng kinh doanh

Đây sẽ là một bước khởi điểm quan trọng và ảnh hưởng tới mọi quyết định sau này của bạn. Cách trang trí cửa hàng thế nào, thành phần dân cư ở khu vực đó ra sao, thu nhập của họ ở mức nào,… từ đó bạn sẽ biết được mình cần nhập hàng ở mức trung bình hay sao cấp để làm sao có được sự khác biệt và có lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh của mình trong khu vực cũng như trong các vùng lân cận.

2. Lựa chọn chủng loại hàng hoá, mặt hàng

Trở thành nhà phân phối quần áo trẻ sơ sinh, bạn cần nắm được những đặc trưng cơ bản của mặt hàng này như là: nhỏ gọn, lắt nhắt nhưng cũng có một vài mặt hàng khá cồng kềnh như nôi, cũi hay xe đẩy. Có một tâm lý chung của hầu hết các ông bố bà mẹ khi mua sắm đồ cho con cái đó là luôn muốn mua được đầy đủ các mặt hàng tại một cửa hàng. Bởi thế nên bạn cần đáp ứng được tiêu chí “cái gì cũng có”, có nghĩa là cần đa dạng và đầy đủ về mặt hàng. Ngoài ra cũng cần có sản phẩm của vài ba thương hiệu để các bậc phụ huynh tha hồ lựa chọn.

3-buoc-giup-nha-phan-phoi-quan-ao-tre-so-sinh-thanh-cong-2

>> Xem ngay Chia sẻ bí quyết phân phối quần áo trẻ em giá rẻ HIỆU QUẢ

3. Dự báo tài chính

Đây là việc quan trọng trước khi bạn bắt đầu làm nhà phân phối quần áo sơ sinh, bạn cần dự trù và đưa ra được chi phí cho những danh mục cố định, dựa theo căn cứ về diện tích cũng như cách bày trí cửa hàng để có thể đưa ra số vốn cần cho việc nhập hàng. Từ đó bạn sẽ xác định số vốn ban đầu cần có, cả vốn cố định cũng như vốn lưu động. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến các thông số cơ bản khác như là vòng quay của vốn hay lợi nhuận kì vọng. Đây cũng là một bước đệm rất quan trọng để giúp bạn trở thành nhà phân phối quần áo trẻ sơ sinh thành công. 

3-buoc-giup-nha-phan-phoi-quan-ao-tre-so-sinh-thanh-cong-3

>> Xem ngay Top 7 kinh nghiệm ĐỂ LÀM đại lý phân phối quần áo thời trang

Tổng hợp 3 bước để trở thành nhà phân phối quần áo trẻ sơ sinh:

  • Chọn địa điểm, mặt bằng kinh doanh: bước khởi điểm quan trọng và ảnh hưởng tới mọi quyết định sau này.
  • Lựa chọn chủng loại hàng hoá, mặt hàng: nắm được những đặc trưng cơ bản của mặt hàng.
  • Dự báo tài chính: dự trù và đưa ra được chi phí cố định

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here