4 bí kíp giúp bạn thiết kế shop thời trang trẻ em THU HÚT

895

Bạn có một shop quần áo trẻ em mà vẫn còn đang loay hoay chưa biết làm thế nào để thiết kế cho đẹp? Ghi nhớ ngay 4 bí kíp dưới đây để có thể thiết kế shop thời trang trẻ em thật ấn tượng và thu hút.

1. Màu sắc chủ đạo

Hãy luôn ghi nhớ là đối với trẻ em bạn luôn cần lựa chọn những màu sắc thật bắt mắt và sinh động, trẻ em luôn ấn tượng và thu hút bởi những màu sắc như vậy. Đặc điểm của các bạn nhỏ là rất hiếu động, hiếu kì, vậy nên bạn có thể cân nhắc các màu sắc như: xanh, vàng, hồng, đỏ, cam,… mà nghĩ tới những phương án kết hợp những màu sắc này với nhau.

4-bi-kip-thiet-ke-shop-thoi-trang-tre-em-thu-hut-1

2. Hệ thống đèn

Cũng là một yếu tố giúp kích thích sự tò mò của trẻ. Hệ thống đèn cũng là điều nên được chú tâm khi bạn đang muốn trang trí shop quần áo trẻ em đẹp. Hệ thống đèn hợp lý, bố trí tại nhiều khu vực cần tập trung như là quanh gương soi, chiếu vào manacanh, tại sảnh chính,… Cần phải bố trí hài hoà hệ thống đèn tại các vị trí để đảm bảo được ánh sáng đều giữa các sản phẩm, các góc trưng bày,… giúp tạo sự thân thiện, dễ chịu, tươi vui phù hợp với các bạn nhỏ.

3. Manacanh trẻ em

Đây là điều tất yếu tuy nhiên vẫn có nhiều chủ shop thường bỏ qua mà không chú trọng khi thiết kế shop thời trang trẻ em. Việc có các manacanh bày ở bên ngoài cũng như bên trong cửa hàng sẽ rất hiệu quả trong việc thu hút khách hàng, đặc biệt là các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh.

4-bi-kip-thiet-ke-shop-thoi-trang-tre-em-thu-hut-2

Những bộ quần áo đẹp được khoác lên những chiếc manacanh sẽ là một công cụ hữu hiệu giúp bạn quảng cáp những bộ trang phục, giúp chúng trở nên bắt mắt và hấp dẫn hơn rất nhiều.

4. Bố trí các kệ hàng hợp lý và sáng tạo

Bên cạnh việc làm sao để thiết kế shop thời trang trẻ em đẹp, thì việc trang trí hợp lý cũng rất quan trọng. Vì là shop cho các bé, nên các tủ kệ không thể để quá cao nhưng cũng đừng quá thấp, nên để sao cho vừa tầm nhìn của các bé.

4-bi-kip-thiet-ke-shop-thoi-trang-tre-em-thu-hut-3

Bên cạnh đó, ở các kệ tủ các bạn có thể trang trí thêm những đồ vật, bông hoa để thêm điểm nhấn cũng như gây sự tò mò cho các bé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here