3 YẾU TỐ QUAN TRỌNG để có một bản thiết kế shop thời trang đẹp

630

Thiết kế shop thời trang luôn là một bước rất quan trọng trong các bước ban đầu để mở một shop thời trang. Một không gian đẹp, ấn tượng cũng là một cách rất hiệu quả để ghi điểm với khách hàng. Để có một không gian đẹp thì trước tiên bạn cần có một bản thiết kế shop thời trang đẹp. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra 3 yếu tố quan trọng giúp bạn làm được điều đó. 

1. Thiết kế shop thời trang cần có lối đi rộng rãi

Khách hàng khi bước vào cửa hàng sẽ luôn cần lối đi thật thoải mái, dễ dàng để dẫn dắt họ tới các khu vực trưng bày sản phẩm mà nhà kinh doanh muốn. Không những vậy, với một không gian rộng rãi thì khách hàng cũng sẽ có thể yên tâm đứng để lựa chọn hàng, không bị chi phối quá nhiều bởi những người xung quanh. Nếu lối đi quá nhỏ sẽ hạn chế khách hàng trong việc lựa chọn và xem sản phẩm, nhất là khi cửa hàng đông khách. Có những trường hợp khách hàng bước vào sẽ bỏ đi luôn vì thấy chật chội, không thoải mái. 

3-yeu-to-quan-trong-de-co-mot-ban-thiet-ke-shop-thoi-trang-dep-1

Bởi vậy dù không gian có diện tích lớn hay nhỏ thì bản thiết kế shop thời trang của bạn luôn cần phải sắp xếp cho lối đi thật rộng rãi. 

>> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp

2. Màu sắc trong thiết kế shop thời trang

Đây là một yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế cửa hàng thời trang. Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau cũng như tính chất của từng sản phầm khác nhau sẽ có những gam màu phù hợp riêng.

3-yeu-to-quan-trong-de-co-mot-ban-thiet-ke-shop-thoi-trang-dep-2

>> Xem ngay 5 TUYỆT CHIÊU trang trí shop thời trang CHẮC GÌ BẠN ĐÃ BIẾT

Nếu như đối tượng khách hàng của bạn là những bạn trẻ ở độ tuổi teen thì những màu sắc tươi sáng, nồi bật sẽ rất phù hợp. Ở độ tuổi lớn hơn một chút, bạn nên điều chỉnh gam màu trầm hơn, trung tính hơn. Nếu là dòng sản phẩm cao cấp, sang trọng thì bạn nên sử dụng những màu đen, trắng, đơn sắc. 

3. Bố trí ánh sáng cho shop thời trang

Một hệ thống ánh sáng mang lại sự ấm áp, dễ chịu nhưng không kém phần sang trọng sẽ giúp cho các sản phẩm trong cửa hàng trở nên lung linh, bắt mắt hơn, tăng thêm giá trị sản phẩm trong mắt khách hàng. 

3-yeu-to-quan-trong-de-co-mot-ban-thiet-ke-shop-thoi-trang-dep-3

>> Xem ngay 2 cách thiết kế shop thời trang theo diện tích HIỆU QUẢ

Bạn cần lưu ý tránh ánh sáng quá chói sẽ gây khó chịu cho khách hàng trong quá trình lựa chọn. Bạn cần chú trọng cả ánh sáng bên trong và bên ngoài của cửa hàng để tạo sự đồng nhất, điều này giúp cửa hàng của bạn nổi bật hơn so với các đổi thủ cạnh tranh xung quanh và khách hàng có thể chú ý tới cửa hàng của bạn từ phía xa. 

Tổng hợp 3 yếu tố quan trọng để có một bản thiết kế shop thời trang đẹp:

  • Thiết kế shop thời trang cần có lối đi rộng rãi cho dù diện tích cửa hàng lớn hay nhỏ
  • Màu sắc trong thiết kế shop thời trang cần phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.
  • Bố trí ánh sáng shop thời trang cả bên trong lẫn bên ngoài

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here