3 việc CẦN LÀM khi tìm nhà phân phối quần áo trẻ em

604

Kinh doanh quần áo trẻ em là mặt hàng đang thu hút rất nhiều người tham gia. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng này thì hãy tìm hiểu 3 việc cần làm trước khi tìm nhà phân phối quần áo trẻ em dưới đây.

  1. Xác định độ tuổi

Mặt hàng quần áo trẻ em cũng chia ra cho các độ tuổi khác nhau nên trước hết, bạn cần xác định mặt hàng quần áo trẻ em bạn bán phục vụ nhóm trẻ em ở độ tuổi nào để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ở mỗi độ tuổi, yêu cầu về quần áo cho các bé lại khác nhau.

3-viec-can-lam-khi-tim-nha-phan-phoi-quan-ao-tre-em-1

Các bé ở lứa tuổi sơ sinh đến 1 có làn da mỏng và rất nhạy cảm nên cần các loại quần áo chất liệu an toàn, mềm, thoáng. Nhỉnh hơn một chút là các bé có độ tuổi 1-4 tuổi, lứa tuổi này các bé khá hiếu động nên cần những bộ quần áo hoặc váy thoải mái để các bé tự do hoạt động.

Đối với các bé trong độ tuổi đi học từ 5-10 tuổi là độ tuổi đã đi học. Ở độ tuổi này, các bé thường thích màu sắc bắt mắt để thu hút các bé. Có rất nhiều nguồn nhập như hàng Việt Nam xuất khẩu, hàng Quảng Châu hoặc hàng order từ các hãng nước ngoài để bạn lựa chọn khi  tìm nhà phân phối quần áo trẻ em và các nguồn này cũng có phân rõ quần áo cho các độ tuổi.

>> Xem ngay Danh sách đại lý, nhà phân phối quần áo phụ kiện thời trang nam nữ

  1. Giá cả

Trước khi tìm nhà phân phối quần áo trẻ em để thành nguồn chính cho việc nhập hàng, bạn hãy tìm hiểu và so sánh giá cả giữa các nguồn để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Tùy vào số vốn và đối tượng khách hàng bạn phục vụ bạn có thể chọn nguồn hàng khác nhau.

3-viec-can-lam-khi-tim-nha-phan-phoi-quan-ao-tre-em-2

>> Xem ngay Chia sẻ bí quyết phân phối quần áo trẻ em giá rẻ HIỆU QUẢ

Trong các nguồn hàng thì nguồn hàng order hoặc nguồn hàng Việt Nam xuất khẩu thường có giá cao hơn nhưng chất lượng tốt hơn hàng Quảng Châu rất nhiều.

  1. Kích cỡ, màu sắc quần áo

Để tránh bị tồn kho trong quá trình bán hàng, bạn cần xác định kích cỡ của quần áo sẽ nhập, đặc biệt nếu bạn nhập quần áo từ nước ngoài hoặc lựa chọn kinh doanh hàng xuất khẩu. Thường bạn chỉ nên nhập những size vừa và nhỏ sẽ dễ dàng tiêu thụ hơn và không lo bị tồn kho.

3-viec-can-lam-khi-tim-nha-phan-phoi-quan-ao-tre-em-3

>> Xem ngay Top 7 kinh nghiệm ĐỂ LÀM đại lý phân phối quần áo thời trang

Màu sắc quần áo cũng rất quan trọng. Trẻ sơ sinh đến 1 tuổi chỉ nên mặc những màu sáng, đặc biệt là màu trắng để tránh chất nhuộm màu. Các bé lớn hơn sẽ chọn quần áo phải có màu sắc và họa tiết trang trí.

Các bé gái thường thích màu hồng, các màu sáng, tươi tắn như vàng, đỏ trong khi các bé trai thường chọn những bộ quần áo có hình siêu nhân, anh hùng,… Bạn cũng nên tìm nguồn quần áo trẻ em có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích cỡ để việc tiêu thụ dễ dàng hơn.

Như vậy, khi tìm nhà phân phối quần áo trẻ em, bạn cần làm 3 việc sau:

  • Xác định độ tuổi nhập hàng là sơ sinh, trẻ 1-4 tuổi hay trẻ trong độ tuổi đi học
  • Tham khảo giá cả của các nguồn để có lựa chọn phù hợp
  • Xác định màu sắc, kích cỡ của từng lứa tuổi để chọn nguồn hàng phù hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here