3 vật dụng PHẢI CÓ khi mua đồ trang trí cửa hàng quần áo

955

Trang trí cửa hàng quần áo là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn thay vì đến các shop khác. Để trang trí được cửa hàng hút khách, cần phải biết những vật dụng bắt buộc phải mua khi mua đồ trang trí cửa hàng quần áo dưới đây.

  1. Manocanh

Hầu hết các cửa hàng quần áo, không cửa hàng nào không có manocanh. Ít nhất mỗi cửa hàng quần áo đều có 1 con Manocanh để diện những bộ trang phục mới nhất, đang được bán chạy nhất để thu hút khách hàng. Ngoài tác dụng thu hút khách hàng, manocanh còn giúp lấp đi khoảng trống phía trước cửa hàng của bạn.

3-vat-dung-phai-co-khi-mua-do-trang-tri-cua-hang-quan-ao-1

Khi mua đồ trang trí cửa hàng quần áo, việc chọn mua Manocanh, tùy vào diện tích cửa hàng bạn, bạn có thể chọn số lượng vừa phải, thường các shop quần áo hay sử dụng 3 manocanh. Bạn có thể mua Manocanh mới, cũng có thể mua Manocanh cũ để tiết kiệm chi phí, tùy vào số vốn đầu tư ban đầu, bạn hãy đưa ra lựa chọn phù hợp.

  1. Hệ thống giá, kệ treo quần áo

Gía, kệ treo quần áo là không thể thiếu trong mỗi cửa hàng để trưng bày các sản phẩm bạn bán. Các loại giá kệ mua đồ trang trí cửa hàng quần áo nên chọn chất liệu bền với thời gian, tính thẩm mỹ cao vì mặt hàng bạn bán là quần áo nên rất cần tính thẩm mỹ cao.

3-vat-dung-phai-co-khi-mua-do-trang-tri-cua-hang-quan-ao-2

Sau khi mua giá kệ, cần sắp xếp xen kẽ để tạo sự mới lạ. Các giá kệ cũng không được chiếm quá nhiều diện tích, cần đảm bảo đủ không gian đi lại thoải mái lựa chọn đồ cho khách hàng. Ngoài ra, cần có sự phân chia hợp lý các mặt hàng theo từng khu, các mặt hàng như áo phông, quần sooc có thể sắp xếp trên kệ, chỉ treo mẫu trên giá.

  1. Hệ thống bóng đèn

Hệ thống bóng đèn sẽ giúp shop của bạn nổi bật khi nhìn từ ngoài vào và các sản phẩm bên trong cũng bắt mắt hơn. Bóng đèn cho shop quần áo nên sử dụng ánh sáng màu vàng để tôn da của khách hàng và màu sắc các loại quần áo bạn bán.

3-vat-dung-phai-co-khi-mua-do-trang-tri-cua-hang-quan-ao-3

Tùy vào không gian của shop bạn để bố trí hệ thống đèn hợp lý, chỉ nên sử dụng số lượng đèn phù hợp, tránh sự lãng phí khi mua mua đồ trang trí cửa hàng quần áo. Đèn cần được bố trí nhiều tại các khu vực cần tập trung chú ý như manocanh trước cửa, trước gương soi của khách hàng, khu vực trung tâm cửa hàng, khu vực  thu ngân…

Tại các vị trí khác, đèn cần được bố trí hài hòa, đảm bảo đủ độ sáng để khách hàng thấy rõ được sản phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here