3 vấn đề nhà phân phối đồ dùng trẻ em nhập khẩu CẦN BIẾT

861

Hiện này đồ dùng trẻ em hàng ngoại rất được khách hàng ưa chuộng và tin dùng.  Tuy nhiên để kinh doanh hiệu quả hơn nhà phân phối đồ dùng trẻ em nhập khẩu nên tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây!

1. Nên phân phối đồ dùng trẻ em theo các tiêu chí

3-van-de-nha-phan-phoi-do-dung-tre-em-nhap-khau-can-biet-1

Là một nhà phân phối đồ dùng trẻ em, bạn cần cân nhắc theo nhiều tiêu chí quan trọng và cần thiết nhất sau đây:

1.1. Chất lượng

Cuộc sống ngày càng nâng cao kéo theo nhu cầu sử dụng hàng hóa cao cấp của mọi người. Đặc biệt là đồ dùng trẻ em nhập khẩu luôn được bố mẹ mua sắm và chọn lựa kỹ càng.

Khi bạn là nhà phân phối đồ dùng trẻ em nhập khẩu thì vấn đề chất lượng sản phẩm nên đặt lên hàng đầu. Khi có chất lượng tốt chắc chắn khách hàng nhập hàng và mua hàng đều hài lòng và ủng hộ lâu dài.

1.2.  Mẫu mã, màu sắc, thiết kế

Để hài lòng tới mọi đối tượng khách hàng thì mẫu mã đồ dùng trẻ em cần đa dạng về phong cách. Nhà phân phối nên chọn mẫu mã và màu sắc theo mùa, theo xu hướng “hot” của thời trang trong nước khi nhập hàng về.

Thiết kế đồ dùng trẻ em cần có sự kết hợp hài hòa, nhẹ nhàng nếu là quần áo, giày dép dành cho bé nữ. Còn thiết kế mang đậm cá tính mạnh mẽ dành cho bé nam. Chắc chắn các thiết kế này sẽ được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều.

2. Nhà phân phối đồ dùng trẻ em nhập khẩu nên tìm nguồn hàng ở đâu ?

3-van-de-nha-phan-phoi-do-dung-tre-em-nhap-khau-can-biet-2

Để nhà phân phối có uy tín với khách hàng cũng như có được lợi nhuận. Việc tìm nguồn hàng nhập khẩu là rất quan trọng.  Bạn có thể nhập hàng từ các công ty, đại lý lớn chuyên nhập khẩu đồ dùng trẻ em.

Ngoài ra bạn có thể tự thân “ chinh chiến” ra nước ngoài khảo sát giá cả và lấy hàng về. Hiện nay một số nguồn hàng đồ dùng nhập khẩu trẻ em khá được nhiều nhà phân phối lựa chọn như: hàng Quảng Châu (Trung Quốc),  hàng Thái Lan…

3. Tạo mối quan hệ với khách hàng

3-van-de-nha-phan-phoi-do-dung-tre-em-nhap-khau-can-biet-3

Khi bạn trở thành nhà phân phối đồ dùng trẻ em nhập khẩu nên tọa nhiều mối quan hệ tốt với khách hàng. Đặc biệt là khách hàng chuyên lấy sỉ số lượng lớn và lâu dài. Đây chính là nguồn khách hàng ổn định để bạn phân phối sản phẩm.

Ngoài ra, nhà phân phối nên có các chế độ ưu đãi  với khách hàng như: chiết khấu phần trăm cao với số lượng lớn,  hỗ trợ một phần phí giao hàng…

Qua một số kinh nghiệm nêu trên, hy vọng các nhà phân phối  đồ dùng trẻ em nhập khẩu sẽ gặp nhiều thuận lợi và thành công hơn trong việc kinh doanh hàng hóa nhập khẩu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here