3 nơi phân phối quần áo bóng đá uy tín để hợp tác lâu dài

933

Đối với kinh doanh, nguồn hàng là yếu tốt quyết định mọi thứ, không phải chỉ là chăm chăm chú ý tới yếu tố “rẻ” mà điều cần thiết là tìm hiểu một nguồn hàng “uy tín” và “hợp lý”, có thể hợp tác lâu dài trong tương lai bởi kinh doanh không chỉ “ngày một ngày hai”. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn 3 địa chỉ phân phối quần áo bóng đá uy tín có thể hợp tác lâu dài.

1. Nhập hàng từ những xưởng may gia công trong nước

3-noi-phan-phoi-quan-ao-bong-da-uy-tin-de-hop-tac-lau-dai-1

Những xưởng mau gia công ở trong nước thường cho ra những kiểu dáng khá giống với những mẫu thiết kế đến từ các câu lạc bộ, đội bóng thể thao nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Quy mô xưởng lớn hay nhỏ đều có, vì vậy khá thoải mái, bạn có thể cân nhắc chọn những khu nhà xưởng phù hợp với số vốn và quy mô của cửa hàng mình.

Những xưởng may trong được là nhà phân phối quần áo bóng đá được khá nhiều chủ shop lựa chọn, cũng bởi giá cả khá phải chăng, mẫu mã có sẵn nhiều và có thể đặt hàng theo kiểu dáng và số lượng mình yêu cầu khá thoải mái. Tuy nhiên, chất lượng không quá tốt bởi chất vải kém, đường may ẩu nên bạn cũng nên suy nghĩ đối tượng khách hàng mình nhắm tới mà có nên chọn nhà phân phối này hay không.

 >> Xem ngay Chia sẻ bí quyết phân phối quần áo trẻ em giá rẻ HIỆU QUẢ

2. Nhập hàng từ Trung Quốc

Được mệnh danh là công xưởng của thể giới, cũng là những sản phẩm nhái từ những mẫu thiết kế của đội tuyển bóng đá nổi tiếng, cũng là những phân xưởng may mặc như tại Việt Nam. Những ở đây, là những công xưởng rộng với hàng trăm nhân viên và mẫu mã có sẵn phong phú.

3-noi-phan-phoi-quan-ao-bong-da-uy-tin-de-hop-tac-lau-dai-2

Hơn nữa, chất liệu vải thấm mồ hôi khá tốt, đường may đẹp đúng chuẩn và chất lượng cũng như số lượng hàng hóa khá ổn định, tuy là hàng nhái nhưng khá giống bản gốc. Tuy mất khá nhiều chi phí đi lại nhưng nếu lựa chọn được khu xưởng uy tín thì đây là một nguồn hàng lý tưởng cho xông việc kinh doanh lớn.

3. Nhập hàng sỉ từ Thái Lan

Trước đây, Thái Lan có nhập hàng từ Trung Quốc với cũng những mẫu mã nhái từ đội tuyển hay câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng. Tuy nhiên, gần đây những doanh nghiệp Thái Lan đã tự thiết kế và sản xuất những thương hiệu quần áo bóng đá của riêng mình với những mẫu mã khá đẹp.

3-noi-phan-phoi-quan-ao-bong-da-uy-tin-de-hop-tac-lau-dai-3

Là những thương hiệu tự thiết kế, tự sản xuất nên chất lượng khá đảm bảo, giá cả cũng nằm ở tầm trung chứ không quá đắt đỏ. Nhưng nếu bạn muốn đặc biệt và độc lạ hãy lựa chọn nhà phân phối quần áo bóng đá Thái Lan, bởi giới trẻ mê thể thao Việt Nam thường muốn những thiết kế giống với đội tuyển nổi tiếng hơn.

3 địa chỉ phân phối quần áo bóng đá được kể trên đây khá uy tín và có thể hợp tác lâu dài, không như mặt hàng kém chất lượng ở những khu chợ đầu mối. Hãy dựa và kinh tế và sự tính toán riêng của bản thân để tìm mối hàng phù hợp nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here