3 nhãn hiệu phân phối thời trang mặc nhà NỔI TIẾNG ở Việt Nam

1347

Thời trang là một lĩnh vực quan trọng không thể thiếu được với mỗi người, đặc biệt hơn nữa với phái đẹp thì thời trang đẹp là rất quan trọng. Những bộ thời trang công sở tôn lên vẻ đẹp của chị em nơi công sở trong khi làm việc. Ngoài ra thời trang mặc nhà lại rất quan trọng với chị em khi ở nhà làm công việc nội trợ.  Vậy ta cùng tìm hiểu xem ở việt nam có những nhãn hiệu phân phối thời trang mặc nhà nổi tiếng nào.

1. Phân phối thời trang mặc nhà Winny

Winny là một trong những thương hiệu đầu tiên tiên phong dành riêng cho phụ nữ. Sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường từ những năm 2003 phát triển và cho đến nay đã có hệ thống phân phối bán sản phẩm khắp cả nước với hàng trăm cửa hàng và đại lý, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân về thời trang, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thời trang cho phái đẹp. 

Phân phối thời trang mặc nhà winny có chất lượng cao, mẫu mã luôn đa dạng, kiểu dáng thiết kế đẹp, họa tiết được trang trí hài hòa trang nhã, mang một đặc trưng riêng. Dòng sản phẩm của winny có giá thành tương đối cao chưa đáp ứng được đại đa số nhu cầu của người dân về giá sản phẩm.

3-nhan-hieu-phan-phoi-thoi-trang-mac-nha-noi-tieng-o-viet-nam-1

2. Nhãn hiệu phân phối thời trang mặc nhà Wonnerful

Là nhãn hiệu quen thuộc được nhiều chị em biết tới từ nhiều năm nay. Wonnerful luôn cho ra mắt những bộ sưu tập với nhiều kiểu dáng khác biệt, được thiết kế và thể hiện trên nhiều chất liệu khác nhau làm phong phú thêm lựa chọn cho chị em về nhãn hiệu thời trang bộ đồ mặc nhà.

 Wonnerful cũng được phân phối tới những đại lý và cửa hàng thời trang, dần đáp ứng nhu cầu của chị em về một sản phẩm mặc ở nhà thời trang chính hãng , chất lượng cao, các sản phẩm luôn giữ được vẻ đẹp tươi sáng sau nhiều thời gian sử dụng. Chất liệu bền màu không phai màu khi giặt, không bị xù lông.

3-nhan-hieu-phan-phoi-thoi-trang-mac-nha-noi-tieng-o-viet-nam-2

3. Nhãn hiệu thời trang bộ đồ mặc nhà Khánh Nghi

Phân phối thời trang mặc nhà Khánh Nghi là thương hiệu đã có hơn 5 năm xây dựng và phát triển thương hiệu trên uy tín, kinh nghiệm sẵn có của mình, các sản phẩm của công ty nhanh chóng được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, ủng hộ, thể hiện qua doanh số tăng trưởng mạnh mẽ, thị trường phát triển rộng khắp toàn quốc.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Do đó nhà phân phối và khách hàng của công ty luôn luôn nhận được sự giao dịch và phục vụ chu đáo, hiệu quả.

3-nhan-hieu-phan-phoi-thoi-trang-mac-nha-noi-tieng-o-viet-nam-3

Trên đây là 3 nhãn hiệu phân phối thời trang măc nhà nổi tiếng bạn nên tham khảo:

  • Phân phối thời trang mặc nhà Winny là thương hiệu đầu tiên tiên phong dành riêng cho phụ nữ.
  • Nhãn hiệu thời trang mặc nhà Wonnerful là nhãn hiệu quen thuộc được nhiều chị em biết
  •  Nhãn hiệu thời trang bộ đồ mặc nhà Khánh Nghi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here