3 nhà phân phối thời trang trẻ em ĐÌNH ĐÁM NHẤT

894

Càng ngày nhu cầu mua sắm của những bậc cha mẹ cho con cái của mình càng nhiều hơn, bởi thế mà không ít nhà kinh doanh muốn kinh doanh mặt hàng này. Nếu bạn vẫn chưa tìm nguồn hàng tốt cho mình thì hãy thử tham khảo 3 nhà phân phối thời trang trẻ em đình đám dưới đây nhé. 

1. Sukids

Đây là nhà phân phối thời trang trẻ em rất lớn tại Hà Nội và được thành lập từ năm 2012. Từ đó tới nay, Sukids vẫn luôn là là địa chỉ đổ buôn cho rất nhiều các shop kinh doanh thời trang trẻ em tại Hà Nội và trên cả nước.

3-nha-phan-phoi-thoi-trang-tre-em-dinh-dam-nhat-1

Đây chính là một lựa chọn tuyệt cho các nhà kinh doanh đang tìm kiếm nhà phân phối thời trang trẻ em. Các sản phẩm tại đây được dành cho cả các bé trai vè bé gái với độ tuổi trải dài từ 1-15 tuổi. Mẫu mã tại đây rất đa dang, đẹp mắt và có chất lượng tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 86 ngõ 10 phố 8-3, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Điện thoại: 0943.898.633 – 0962.416.563

 • Website: http://www.sukids.com.vn/

2. Công ty cổ phần thời trang trẻ em Veco

3-nha-phan-phoi-thoi-trang-tre-em-dinh-dam-nhat-2

Là một thương hiệu thời trang xuất khẩu lớn tại TP Hồ Chí Minh cùng hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các mặt hàng cho bé từ 1-15 tuổi, Veco là một địa chỉ tin cậy dành cho các chủ shop thời trang trẻ em.

Địa chỉ này sản xuất các sản phẩm với một lô hàng số lượng lớn, bởi vậy sẽ có giá thành rất tốt, so với mặt bằng chung trên thị trường, Veco thường có mức giá thành thấp hơn.

Chẳng những vậy, sản phẩm của Veco còn thân thiện với làn da của bé cũng như rất thân thiện với môi trường. Chất liệu thường là vải 100% cotton, co giãn 4 chiều giúp bé tha hồ chạy nhảy hoạt động vui đùa cùng bạn bè.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 146 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú. Tp.HCM.
 • Điện thoại: 0901.45.50.79
 • Website: http://ecokids.com.vn/

3. Quần áo trẻ em xuất khẩu Anh Thy Kids

Đây là một địa chỉ chuyên sản xuất, bán nguyên lô và cả bán sỉ, bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu TPHCM và trên toàn quốc. Có thể nói Anh Thy Kids là một trong những nhà phân phối thời trang trẻ em chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.

Các nhãn hiệu mà Anh Thy Kids cung cấp rất đa dạng, như: H&M, Zara, GAP, Old Navy,… Bên cạnh đó, Anh Thy cũng nhận đặt may các sản phẩm theo như yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn từ 500 sản phẩm trở lên. Những đơn hàng đặt may này sẽ được trực tiếp gia công và sản xuất tại xưởng may của Anh Thy với sự cam kết về tiêu chuẩn và chất lượng.

3-nha-phan-phoi-thoi-trang-tre-em-dinh-dam-nhat-3

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25 Vũ Huy Tấn, phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0903 869 248
 • Website: http://www.anhthykids.com/

3 nhà phân phối thời trang trẻ em ĐÌNH ĐÁM NHẤT:

 • Sukids: nhà phân phối thời trang trẻ em rất lớn tại Hà Nội và được thành lập từ năm 2012
 • Thời trang trẻ em Veco: hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các mặt hàng cho bé
 • Anh Thy Kids: một trong những nhà phân phối quần áo trẻ em chất lượng và uy tín nhất

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here