3 nguồn hàng cho nhà phân phối đồ chơi trẻ em tại Hà Nội

2691

Đồ chơi trẻ em hiện nay chính là một thị trường vô cùng béo bở mà rất nhiều người trẻ tuổi lựa chọn làm hướng kinh doanh cho mình. Tuy nhiên, do vừa bước chân vào nghề, còn có quá ít kinh nghiệm buôn bán nên bạn thường xuyên phải đặt ra câu hỏi:. Các nhà phân phối đồ chơi trẻ em tại Hà Nội nhập nguồn hàng ở đâu để kinh doanh?

  1. Chợ đầu mối

3-nguon-hang-cho-nha-phan-phoi-do-choi-tre-em-tai-ha-noi-1

Một địa chỉ mà bất cứ nhà kinh doanh dù là mặt hàng gì hay lĩnh vực nào cũng dành sự lựa chọn hàng đầu đó chính là chợ đầu mối.

Các nhà phân phối đồ chơi trẻ em tại Hà Nội cũng không là ngoại lệ. Các chợ đầu mối lớn tại Hà Nội như chợ Đồng Xuân, chợ Long Biên, Chợ Tân Mai… thường xuyên được các nhà phân phối lựa chọn là nguồn hàng chính để kinh doanh cho mình.

Các mặt hàng đồ chơi trẻ em vô cùng đa dạng và phong phú với giá cả cực rẻ là ưu điểm nổi bật nhất của nguồn hàng này.

>> Xem ngay Danh sách các đại lý phân phối đồ chơi trẻ em

Tuy nhiên, các sản phẩm đồ chơi trẻ em có chất lượng khác nhau, nhiều loại đồ chơi không rõ nguồn gốc và kém chất lượng chính là điểm hạn chế nơi đây. Nếu bạn lựa chọn đây là nguồn hàng chính của mình thì bạn nên thật tỉnh táo để có thể nhập hàng chất lượng với giá cả hợp lý mà không bị bóp giá.

  1. Nguồn hàng từ các cửa hàng, đại lý phân phối lớn hơn

3-nguon-hang-cho-nha-phan-phoi-do-choi-tre-em-tai-ha-noi-2

Các sản phẩm của các đại lý và nhà phân phối đồ chơi trẻ em tại Hà Nội lớn hơn thường có chất lượng sản phẩm đồng đều. Đa số các mặt hàng tại đây thường có nguồn gốc rõ ràng và mẫu mã có tính đa dạng, có tính chọn lọc hơn nhiều so với các chợ đầu mối lớn.

Tuy nhiên, khi lựa chọn nguồn hàng này, bạn phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng rằng. Mức giá bạn phải bỏ ra sẽ chênh lệch hơn so với các chợ đầu mối. Và bạn phải chấp nhận sự phụ thuộc về mẫu mã và quy định nhập sỉ của họ.

  1. Nguồn hàng đồ chơi trẻ em tại Quảng Châu – Trung Quốc

3-nguon-hang-cho-nha-phan-phoi-do-choi-tre-em-tai-ha-noi-3

Quảng Châu – Trung Quốc được biết đến là nguồn hàng đồ chơi trẻ em nhập khẩu được nhiều nhà phân phối đồ chơi trẻ em tại Hà Nội lựa chọn.

Sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng từ hàng cao cấp đến bình dân với giá cả hoàn toàn hợp lý. Sử dụng nguồn hàng này bạn dễ dàng lựa chọn được rất nhiều mặt hàng độc và lạ. Có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng đồng thời mang đến sự vui vẻ cho bé yêu.

Tuy nhiên, để sang được tận Quảng Châu – Trung Quốc lấy hàng, bạn phải mất một khoản chi phí đi lại khá lớn. Nên nguồn hàng này thường chỉ được sử dụng cho những nhà phân phối lớn trên thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here