3 món đồ trang trí shop quần áo BẮT BUỘC PHẢI CÓ

1272

Để trang trí shop quần áo, không thể chỉ sử dụng màu sơn bắt mắt mà cần có các đồ trang trí đi kèm. Dưới đây là tổng hợp 3 món đồ trang trí shop quần áo bắt buộc phải có. Tổng hợp tất cả trong một bài viết, còn chần chờ gì nữa mà không đọc bài viết này ngay.

  1. Manocanh

Ít nhất mỗi cửa hàng quần áo đều có 1 con Manocanh để diện những bộ trang phục mới nhất để thu hút khách hàng. Ngoài tác dụng thu hút khách hàng, manocanh ở trước cửa hàng còn giúp lấp đi khoảng trống phía trước và giúp cửa hàng thêm phong phú đồ hơn.

3-mon-do-trang-tri-shop-quan-ao-bat-buoc-phai-co-1

Khi chọn mua đồ trang trí shop quần áo là Manocanh, tùy vào diện tích cửa hàng bạn, bạn có thể chọn số lượng vừa phải, theo phong thủy, thường các shop quần áo hay sử dụng 3 manocanh. Bạn có thể mua Manocanh mới, cũng có thể mua Manocanh cũ để tiết kiệm chi phí, tùy vào số vốn đầu tư ban đầu, bạn hãy đưa ra lựa chọn phù hợp.

  1. Hệ thống giá, kệ treo quần áo

Với mặt hàng quần áo, vật trưng bày hiệu quả nhất là giá treo và kệ. Các loại giá kệ nên chọn chất liệu bền với thời gian, tính thẩm mỹ cao để phù hợp với mặt hàng thời trang cần tính thẩm mỹ.

3-mon-do-trang-tri-shop-quan-ao-bat-buoc-phai-co-2

>> Xem ngay Giới thiệu địa chỉ mua đồ trang trí shop thời trang KHÔNG THỂ BỎ QUA

Sau khi mua đồ trang trí shop quần áo, cần sắp xếp sao cho tạo sự mới lạ cho khách hàng. Các giá kệ cũng không được chiếm quá nhiều diện tích, cần xếp xen kẽ và đảm bảo đủ không gian đi lại thoải mái lựa chọn đồ cho khách hàng.

Ngoài ra, cần có sự phân chia hợp lý các mặt hàng theo từng khu, các mặt hàng như áo phông, quần sooc có thể sắp xếp trên kệ, trên giá treo có thể treo những mặt hàng như áo sơ mi, váy, quần dài,..

  1. Hệ thống bóng đèn

Hệ thống bóng đèn cần được lắp đặt sáng từ ngoài biển hiệu để gây ấn tượng với khách hàng. Khi mua đồ trang trí shop thời trang bạn lưu ý bóng đèn cho shop quần áo nên sử dụng ánh sáng màu vàng để tôn da của khách hàng và màu sắc các loại quần áo bạn bán. Ánh sáng màu vàng cũng giúp cửa hàng nhìn từ ngoài vào cũng linh hơn.

3-mon-do-trang-tri-shop-quan-ao-bat-buoc-phai-co-3

>> Xem ngay BẠN ĐÃ BIẾT mua đồ trang trí shop quần áo ở đâu và cần những gì?

Tuy nhiên, nên tùy vào không gian của shop bạn để bố trí hệ thống đèn hợp lý, chỉ nên sử dụng số lượng đèn phù hợp, có điểm nhấn ở các khu vực trung tâm, vừa hiệu quả vừa tránh chói mắt cho khách xem đồ. Đèn cần được bố trí nhiều tại các khu vực cần tập trung chú ý như manocanh, trước gương soi của khách hàng, …

Như vậy, có 3 món đồ trang trí shop quần áo bắt buộc phải có đó là:

  • Manocanh giúp trưng bày những sản phẩm mới nhất của cửa hàng
  • Hệ thống giá, kệ treo quần áo để khách hàng dễ quan sát và giới thiệu sản phẩm
  • Hệ thống bóng đèn để gây ấn tượng và làm nổi bật sản phẩm bên trong.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here