3 mẹo thiết kế shop quần áo nữ diện tích nhỏ CỰC CHẤT

933

Nhu cầu thiết kế, trang trí quần áo, thời trang hiện nay khá phổ biến. Tuy nhiên với những shop có diện tích nhỏ hẹp sẽ khó khăn hơn. Chính vì vậy, bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 3 mẹo thiết kế shop quần áo nữ diện tích nhỏ vô cùng hay, cùng tham khảo nhé!

3-meo-thiet-ke-shop-quan-ao-nu-dien-tich-nho-cuc-chat-1

>> Xem ngay 5 KINH NGHIỆM CẦN BIẾT để trang trí shop quần áo nữ 

1. Tận dụng tối đa không gian

Với các shop quần áo có diện tích nhỏ thì các chủ shop hay phải băn khoăn cách sắp xếp bài trí sao cho phù hợp với không gian. Do đó một mẹo nhỏ khá hay mà các bạn cần chú ý đó là thiết kế các kệ tủ thật khéo léo sao cho chúng ta có thể tận dụng tối đa không gian để bài trí sản phẩm.

Thay vì phải thiết kế các vật dụng trang trí to ở ở dưới thấp chiếm diện tích, các bạn hãy tận dụng những vật dụng trang trí nhỏ xinh trên nóc kệ, tủ hoặc treo, dán lên tường.

Vì diện tích nhỏ nên cần thiết kế và trang trí shop thật đơn giản và bài trí sản phẩm gọn gàng, khéo léo. Tận dụng tối đa không gian một cách hợp lý sẽ giúp cho shop nhỏ của bạn trở nên rộng rãi và thoải mái hơn.

3-meo-thiet-ke-shop-quan-ao-nu-dien-tich-nho-cuc-chat-2

>> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp

2. Sử dụng gương hợp lý

Một cách khá hay mà được nhiều bạn áp dụng vào thiết kế shop quần áo nữ diện tích nhỏ của mình là lắp đặt gương soi lớn. Vì diện tích nhỏ nên shop của bạn không thể thiết kế nhiều phòng thử đồ cho khách. Do đó thay vì phải thiết kế những chiếc gương to chiếm diện tích trong phòng thử đồ các bạn hãy sử dụng một cái gương lớn bên ngoài để mọi người sau khi thử đồ xong có thể ngắm, soi bên ngoài. Hạn chế việc ngắm nghía quá lâu trong phòng thử đồ mà những các bạn ở bên ngoài phải đợi.

Ngoài ra, khi lắp đặt những chiếc gương to chúng sẽ có tác dụng phản chiếu tạo cảm giác shop của bạn rộng và lớn hơn nhiều. Và việc soi gương lớn bên ngoài với ánh sáng đẹp sẽ giúp cho set đồ thêm lung linh hơn. Thêm vào đó, những bạn đến sau nhìn thấy các bạn diện đồ xinh thích thú và muốn mua ngay.

3-meo-thiet-ke-shop-quan-ao-nu-dien-tich-nho-cuc-chat-3

>> Xem ngay “Mách bạn” công ty thiết kế shop thời trang nữ đẹp VỚI GIÁ RẺ

3. Tạo các điểm nhấn

Tuy với các shop quần áo có diện tích nhỏ sẽ không có nhiều không gian để bài trí sản phẩm nhiều, nhưng thay vào đó các bạn hãy tập trung vào những set đồ mẫu. Hãy tạo một vài điểm nhấn nổi bật để thu hút sự chú ý của khách hàng khi họ ghé thăm. Có thể điểm nhấn là các kệ treo đồ đa năng, hộc tủ  hay màu sắc tùy theo ý tưởng của các bạn.

Thiết kế shop quần áo nữ diện tích nhỏ hơi khó khăn và cần đầu tư thời gian để lên ý tưởng nhưng không phải là không thể thực hiện được. Thực tế, chi phí thuê mặt bằng khá lớn nên các shop có diện tích nhỏ rất phổ biến hiện nay. Và trong đó cũng có không ít shop thiết kế đẹp và ấn tượng. Chúc các bạn thành công!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here