3 mẫu trang trí cửa hàng quần áo HÚT KHÁCH

1371

Bạn là một tín đồ của thời trang và mong muốn mở một shop quần áo cho riêng mình. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách trang trí shop quần áo như thế nào để tạo hiệu quả kinh doanh nhất cho mình. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn 3 mẫu trang trí cửa hàng quần áo thu hút tối đa lượng khách hàng đến với cửa hàng của bạn nhất.

  1. Mẫu trang trí cửa hàng quần áo sang trọng, đẳng cấp

3-mau-trang-tri-cua-hang-quan-ao-hut-khach-nhieu-khong-tuong-1

>> Xem ngay Các mẫu trang trí cửa hàng thời trang KHÔNG THỂ BỎ QUA

Là một mẫu trang trí theo phong cách chủ đạo là sang trọng và đẳng cấp, bạn cần có những yếu tố kết hợp trong cách sắp xếp và bài trí trong cửa hàng của minh để tạo được điểm nhấn chủ đạo đó.

Các quầy, kệ, móc treo quần áo cần được sắp xếp sao cho việc trưng bày của bạn trở nên dễ dàng, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và làm nổi bật được những mặt hàng mà bạn đang kinh doanh.

Các quầy tủ trong shop cần được bố trí sát tường, với nhiều mẫu mã đẹp, lạ với nhiều kiểu dáng đa dạng, vừa có thể trưng bày sản phẩm, lại vừa có thể dùng để trang trí cho cửa hàng tạo điểm nhấn một cách hiệu quả theo đúng phong cách định sẵn.

  1. Mẫu trang trí cửa hàng quần áo theo phong cách ấn tượng

3-mau-trang-tri-cua-hang-quan-ao-hut-khach-nhieu-khong-tuong-2

>> Xem ngay Mẫu thiết kế cửa hàng thời trang “chuẩn” theo phong thủy

Lấy điểm nhấn cho khách hàng và thu hút họ từ cái nhìn đầu tiên là những gì bạn sẽ đạt được sau khi trang trí cửa hàng quần áo của mình theo phong cách này.

Từ bảng hiệu cửa hàng đến hình thức bố trí bên trong đều cần được thân trọng và tạo điểm nhấn một cách mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Thường thì người ta thường bị thu hút bởi những màu sắc nổi bật, hoặc tạo sự đối lập trong màu sắc. Điều đó sẽ khiến cửa hàng của bạn trở nên thật đặc biệt, thu hút và giữ lại ấn tượng sâu đậm trong mắt khách hàng của mình.

Trong cửa hàng, bạn có thể để lại một vài điểm nhấn bằng hệ thống ánh sáng hoặc cách trang trí lạ lẫm. Khiến phong cách trang trí này của bạn trở nên nổi bật và độc đáo trong mắt người đối diện.

  1. Mẫu trang trí cửa hàng quần áo theo phong cách độc và lạ

3-mau-trang-tri-cua-hang-quan-ao-hut-khach-nhieu-khong-tuong-3

>> Xem ngay 4 LƯU Ý khi chọn mẫu thiết kế cửa hàng thời trang nhỏ

Giữa muôn vàn cửa hàng quần áo như hiện nay, bạn sở hữu một shop quần áo mang nét độc đáo và cá tính, khác biệt hẳn với những cửa hàng khác, thì chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng mục tiêu.

Không nên trang trí cửa hàng theo phong cách truyền thống như cũ, hãy tạo nên một sự phá cách, tự do nhưng không kém phần tinh tế và mới lạ. Đồng thời không phải độc theo kiểu gây rối mắt và lộn xộn cho khách hàng.

Thay bằng cách lắp đặt hệ thống đèn trang trí thông thường, hãy sử dụng những chiếc quạt trân kiểu cách, đèn led 4 bên để tạo nên sự khác biệt, đồng thời giúp cửa hàng của bạn trở nên thoáng đãng và tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

3 mẫu trang trí cửa hàng quần áo giúp hút khách nhiều không tưởng, bạn đã biết chưa?

  1. Mẫu trang trí cửa hàng quần áo sang trọng, đẳng cấp, nâng cao giá trị từng sản phẩm trưng bày.
  2. Trang trí cửa hàng quần áo theo phong cách ấn tượng, lưu giữ cảm giác đặc biệt trong mắt khách hàng.
  3. Mẫu trang trí cửa hàng quần áo theo phong cách độc và lạ, tạo cảm giác mới mẻ và khác biệt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here