3 mẫu THIẾT KẾ CỬA HÀNG QUẦN ÁO đẹp hoàn hảo

3978

Bạn đã lựa chọn được một mặt bằng phù hợp và giờ là lúc bắt tay vào thiết kế cũng như định hướng phong cách chung cho shop của mình. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn cho cửa hàng của mình một mẫu thiết kế cửa hàng quần áo ấn tượng, hợp xu hướng!

Trước khi bắt tay vào việc lựa chọn mẫu thiết kế cửa hàng quần áo, bạn cần quan tâm tới những vấn đề sau:

Phong cách tổng thế

Có vô vàn phong cách bạn có thể lựa chọn. Có thể kể đến những phong cách như: phong cách cổ điển, phong cách hiện đại, sang trọng, phong cách trẻ trung, rực rỡ dành cho các bạn trẻ hay phong cách bụi bặm, khác biệt…

Gam màu chủ đạo

Sau khi thống nhất được phong cách, bạn cần đưa ra một gam màu chủ đạo, ví dụ như phong cách hiện đại, sang trọng có thể sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo, phong cách teen có thể dùng màu hồng… Theo đó, bạn lựa chọn giấy dán tường, đèn trang trí, hệ thống móc, tủ phù hợp với từng phong cách.

 

Sắp xếp quầy kệ

Có 3 kiểu thiết kế shop quần áo đẹp, sắp xếp quầy kệ chính bạn có thể tham khảo trong các mẫu thiết kế cửa hàng quần áo đó là kiểu lưu thông theo các khối (thiết kế shop quần áo theo kiểu kẻ ô) các quầy được xếp song song, không gian bán hàng sẽ rộng rãi hơn; kiểu tự do, các kệ sắp xếp theo kiểu mở, tự do đi lại theo các hướng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm, mặt hàng; kiểu Boutique, sắp xếp theo từng khu vực riêng biệt, mỗi khu vực dựng theo một chủ đề mua sắm. Dù lựa chọn cách sắp xếp quầy kệ như thế nào thì bạn vẫn phải đảm bảo không gian trưng bày thoáng đãng, đảm bảo tầm nhìn từ các lối đi chính đến các bức tường xung quanh.

Ngoài ra, lựa chọn ma-no-canh đẹp, phù hợp cũng là cách giúp bạn trang trí nội thất cửa hàng ấn tượng.  Kiểu dáng ma-no-canh cũng rất quan trọng, nó cũng cần phù hợp với cách phối đồ theo phong cách chủ đạo của bạn.

>> Xem ngay Các mẫu trang trí cửa hàng thời trang KHÔNG THỂ BỎ QUA

Một số mẫu thiết kế shop quần áo đẹp mà bạn có thể tham khảo:

cac-mau-thiet-ke-cua-hang-quan-ao-dep-hoan-hao-1

>> Xem ngay Mẫu thiết kế cửa hàng thời trang “chuẩn” theo phong thủy

1. Đây là mẫu thiết kế cửa hàng quần áo dành cho những người ưa phong cách vintage, classic cổ điển.

cac-mau-thiet-ke-cua-hang-quan-ao-dep-hoan-hao-3

>> Xem ngay 4 LƯU Ý khi chọn mẫu thiết kế cửa hàng thời trang nhỏ

2. Với những người đang tìm kiếm mẫu thiết kế cửa hàng quần áo theo phong cách sang trọng, lịch lãm thì sao? Bạn có thẻ tham khảo mẫu thiết kế với các khối bày đồ kết hợp với gam màu trắng chủ đạo này!

cac-mau-thiet-ke-cua-hang-quan-ao-dep-hoan-hao-2

3. Nếu bạn đang hướng tới đối tượng khách hàng là các quý cô thời thượng và các bạn trẻ năng động, cá tính thì bạn có thể áp dụng phong cách hiện đại với tông màu đen, trắng trẻ trung này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here