3+ lý do nên chọn đại lý phân phối xe đạp lớn?

834

Bạn đang muốn mở cửa hàng bán xe đạp và đang phân vân không biết có nên nhập hàng từ các đại lý phân phối xe đạp lớn hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về những ưu điểm của nguồn hàng này!

Thay vì nhập hàng ở các nguồn cung như Trung Quốc, xe cũ chợ trời, nhập từ công ty sản xuất hay nhập khẩu trực tiếp, tại sao nên lựa chọn các đại lý phân phối xe đạp có quy mô lớn? Bởi vì những lý do sau đây:

1. Uy tín – Chất lượng

vi-sao-nen-chon-dai-ly-phan-phoi-xe-dap-lon-1

Thông thường, bạn nên lựa chọn các các đại lý phân phối xe đạp có quy mô và tồn tại lâu trên thị trường để đảm bảo tất cả những chiếc xe bạn nhập về đều có nguồn gốc, xuất xứ cùng giấy tờ rõ ràng. Việc lựa chọn các đại lý lớn sẽ giúp bạn tránh được việc mua phải các sản phẩm chất lượng kém hoặc các loại xe đã qua tháo gỡ và đánh tráo linh kiện.

2. Giá thành cạnh tranh

Đại lý càng lớn thì quy trình nhập hàng của họ càng ít trải qua các bước trung gian. Và bởi vì không cần qua nhiều trung gian nên mức giá mà bạn nhận được có thể sẽ thấp hơn giá thị trường khá nhiều. Từ đó, bạn có thể đưa ra mức giá bán cạnh tranh so với nhiều đối thủ khác.

>> Xem ngay 3 công ty phân phối xe đạp điện uy tín – chất lượng

3. Chính sách hỗ trợ:

  • Vận chuyển

vi-sao-nen-chon-dai-ly-phan-phoi-xe-dap-lon-2

Nếu bạn nhập số lượng lớn thì hầu hết các đại lý phân phối xe đạp sẽ hỗ trợ vận chuyển xe về tận cửa hàng cho bạn. Như vậy, bạn không chỉ đỡ được một khoản chi phí phát sinh mà còn dành ra được một khoản thời gian để tập trung cho những việc khác.

  • Đổi trả

Có một điều chắc chắn rằng càng là đại lý phân phối xe đạp lớn thì các chính sách về đổi trả càng rõ ràng, chi tiết. Nếu như xe đạp có lỗi sản xuất nào, bạn sẽ được đảm bảo đổi trả mà không cần phải bỏ ra bất cứ một khoản chi phí nào khác. Chính sách này sẽ đảm bảo quyền lợi và giúp bạn tránh được rủi ro trong quá trình kinh doanh của mình.

  • Bảo hành

Vì sao bạn nên lựa chọn các đại lý phân phối xe đạp lớn? Một trong những lý do bạn không thể bỏ qua là bạn sẽ được thỏa thuận về chế độ bảo hành khi mua hàng ở đại lý. Mọi khách hàng đều muốn mua một chiếc xe có kèm chế độ bảo hành. Dù thời hạn đó là dài hay ngắn thì họ vẫn sẽ cảm thấy yên tâm khi lựa chọn mua xe ở cửa hàng của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here