3 LƯU Ý QUAN TRỌNG khi trang trí shop phụ kiện thời trang

1652

Với rất nhiều các mặt hàng khác nhau với một shop phụ kiện thời trang, việc trang trí không gian sao cho gọn gàng, dễ sắp xếp, làm nổi bật được sản phẩm luôn là một việc cần sự tính toán kỹ càng và có thẩm mỹ. Vậy phải trang trí shop phụ kiện thời trang thế nào cho hiệu quả? Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài lưu ý quan trọng giúp bạn làm được điều đó.

3-luu-y-quan-trong-khi-trang-tri-shop-phu-kien-thoi-trang-1

1. Phân loại các mặt hàng phụ kiện thời trang

Với một shop phụ kiện thời trang thì số lượng các mặt hàng, các dòng sản phẩm chắc chắn sẽ rất nhiều. Có thể kể ra một danh sách dài những cái tên sản phẩm như: vòng tay, khuyên tai, vòng cổ, lắc chân, túi, ví, giày dép, mũ, đồng hồ, nhẫn,… Chính bởi sự đa dạng, phong phú của các mặt hàng này mà việc quan trọng đầu tiên bạn cần phải làm cho cửa hàng của mình chính là phân loại các mặt hàng phụ kiện này.

Ngay từ ban đầu, bạn cần phải định hướng trước những mặt hàng của cửa hàng của mình sẽ bày bán. Từ đó, phân loại các mặt hàng và tính toán các khu vực trưng bày sao cho phù hợp. Bạn cũng có thể lựa chọn phân chia theo nhiều cách khác nhau như: màu sắc, phong cách, giá tiền hay kích thước,…Từ việc phân loại này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lên ý tưởng để trang trí cửa hàng, không những vậy việc này còn giúp bạn hệ thống và kiểm soát hàng hoá tốt hơn.

>> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp

2. Phối màu trang trí cửa hàng

Tông màu sẽ là một yếu tố bao quát và quyết định cho rất nhiều các chi tiết trang trí shop phụ kiện thời trang khác, bởi vậy bạn cần phải xác định được yếu tố này từ ban đầu. Để đưa ra được quyết định về màu sắc, bạn cần quan tâm tới định hướng phong cách và sản phẩm của mình.

Hiện nay, đa phần các shop lựa chọn màu sắc tươi sáng, cơ bản như màu trắng hay các màu pastel. Với phong cách cá tính hơn, có thể chọn các gàm màu tối như xám nâu, ghi đen.

3-luu-y-quan-trong-khi-trang-tri-shop-phu-kien-thoi-trang-2

>> Xem ngay 5 TUYỆT CHIÊU trang trí shop thời trang CHẮC GÌ BẠN ĐÃ BIẾT

3. Lựa chọn nội thất cho cửa hàng

Lựa chọn nội thất để trang trí shop phụ kiện thời trang cũng vô cùng quan trọng, đa số các cửa hàng hiện nay đều theo đuổi phong cách thanh lịch và đơn giản với các tông màu cơ bản. Ưu tiên sử dụng các đồ nội thất đơn giản về màu sắc và thiết kế, vì các mặt hàng phụ kiện đã có rất nhiều các chi tiết nên nếu đồ nội thất cũng quá cầu kì sẽ gây cảm giác rườm rà, rối mắt.

3-luu-y-quan-trong-khi-trang-tri-shop-phu-kien-thoi-trang-3

>> Xem ngay 2 cách thiết kế shop thời trang theo diện tích HIỆU QUẢ

Tổng hợp 3 lưu ý quan trong khi trang trí shop phụ kiện thời trang:

  • Phân loại các mặt hàng phụ kiện thời trang để chia thành các khu vực trưng bày sao cho hợp lý.
  • Phối màu trang trí cửa hàng phù hợp với phong cách và nổi bật sản phẩm
  • Lựa chọn nội thất cho cửa hàng đơn giản, không quá cầu kì gây rườm rà, rối mắt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here