3 lưu ý không thể bỏ qua khi mở đại lý phân phối xe đạp asama

1395

Bạn đang có nguồn vốn và có ý định kinh doanh phân phối xe đạp asama. Bạn đang cần tham khảo một số kỹ năng, kinh nghiệm để bắt đầu công việc kinh doanh thuận lợi hơn. Hãy cùng cập nhật ngay 3 lưu ý cần thiết khi mở đại lý phân phối xe đạp asama.

  1. Lưu ý cách phân bổ nguồn vốn

3-luu-y-khong-the-bo-qua-khi-mo-dai-ly-phan-phoi-xe-dap-asama-1

Mở đại lý phân phối xe đạp asama bạn phải xác định có nguồn vốn tương đối khá lớn. Bởi nói đến mở đại lý tức quy mô là khá lớn và tốn kiếm nhiều chi phí.

Một số chi phí bạn cần quan tâm như:

  • Chi phí thuê mặt bằng.

Nếu gia đình bạn có mặt bằng kinh doanh thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi vốn khá hiệu quả. Nếu bạn tự thuê mặt bằng mở đại lý  thì có mức giá thông thường từ 15 – 20 triệu.

>> Xem ngay danh sách công ty đại lý, nhà phân phối xe máy xe đạp, xe đạp điện, phụ tùng, linh kiện

  • Chi phí nhập hàng

Xe đạp là mặt hàng chiếm khá nhiều tiền vốn. Một chiếc xe đạp asama bình thường có giá từ 1,5 triệu trở lên. Còn với xe đạp điện có giá thấp nhất từ 10 triệu trở lên. Chính vị vậy vốn nhập hàng về dao động vài trăm triệu.

3-luu-y-khong-the-bo-qua-khi-mo-dai-ly-phan-phoi-xe-dap-asama-2

  • Một số chi phí khác: Chi phí thuê nhân viên, trang bị nội thất đại lý.

Với một số chi phí như vậy bạn cần có kế hoạch phân bổ nguồn vốn thật khoa học và hợp lý để không xảy ra trường hợp “ thiếu đầu hở đuôi”.

>> Xem ngay Lưu ý gì khi tìm nhà phân phối xe đạp điện hiện nay?

  1. Cập nhật mẫu xe đạp đa dạng

Đối với đại lý phân phối xe đạp asama nguồn hàng đa dạng là yếu tố thu hút khách hàng. Bạn cần thường xuyên cập nhật các mẫu xe đạp mới ra và thịnh hành trên thị trường. Như vậy sẽ đáp ứng ngay được nhu cầu mua sắm của tất cả khách hàng.

Ngoài ra, chất lượng sản phẩm cũng là yếu tố cần quan tâm hàng đầu. Chất lượng xe đạp đảm bảo khách hàng sẽ tin tưởng và ủng hộ sản phẩm tại đại lý của bạn.

  1. Chính sách khách hàng

3-luu-y-khong-the-bo-qua-khi-mo-dai-ly-phan-phoi-xe-dap-asama-0

>> Xem ngay Vì sao nên mua xe ở những đại lý chuyên phân phối xe đạp điện?

Một lưu ý thêm không thể bỏ qua đó chính là các chính sách dành cho khách hàng trong quá trình kinh doanh hàng năm của đại lý.

Đối với khách hàng lẻ, bạn cần có các chế độ ư đãi như:  bảo hành sản phẩm lâu dài, giảm giá khi mua xe đạp asama vào các dịp lễ đặc biệt, được đổi trả nếu xảy ra lỗi do kỹ thuật…

Đối với khách hàng sỉ thì chế đô chiết khấu khi nhập nhiều sản phẩm là không thể thiếu. Ngoài ra đại lý có thể hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển giao hàng.

Qua một số chia sẻ, lưu ý cần thiết khi mở đại lý phân phối xe đạp asama. Hy vọng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để bắt đầu công việc kinh doanh buôn bán xe đạp asama.

3 lưu ý không thể bỏ qua khi mở đại lý phân phối xe đạp asama:

  1. Phân bổ nguồn vốn hợp lý nhất, tính toán các chi phí cần thiết cho đại lý.
  2. Cập nhật những mẫu xe mới nhất và đa dạng nhất trên thị trường.
  3. Sử dụng nhiều chính sách ưu đãi và phục vụ khách hàng hấp dẫn để thu hút lượng khách tối đa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here