3 lưu ý “ĐẶC BIỆT” khi thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nữ

961

Trong công việc kinh doanh bán hàng, ngoài sự đa dạng, mới mẻ, giá cả…thì nội thất cửa hàng luôn có sức ảnh hưởng nhiều đến khách hàng mua sắm. Vì vậy bạn cần lưu ý một số yếu tố khi thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nữ.

  1. Thiết kế nội thất tạo sự thông thoáng

3-luu-y-dac-biet-khi-thiet-ke-noi-that-cua-hang-thoi-trang-nu-1

Với cửa hàng kinh doanh có diện tích lớn hay nhỏ bạn cũng cần đảm bảo mội mặt hàng quần áo thời trang luôn được giới thiệu đến khách hàng. Chính vì thế nội thất bài trí hợp lý là việc làm quan trọng.

Bạn nên bố trí nội thất gọn gàng để tiết kiệm tối đa diện tích. Ví dụ, nên lựa chọn các loại kệ  đặt hàng có các tầng xếp sắp xếp được nhiều quần áo.

Ngoài ra nên lựa chọn các thanh xà nhỏ treo móc quần áo, đồ trang sức, phụ kiện dọc cạnh các bờ tường.  Không nên sử dụng các tủ kệ quần áo có vách ngăn để tránh tạo cảm giác nhỏ hẹp, mất đi sự rộng rãi.

  1. Nội thất phù hợp với lối đi tại cửa hàng

3-luu-y-dac-biet-khi-thiet-ke-noi-that-cua-hang-thoi-trang-nu-2

Với nội thất cửa hàng là các loại kệ xếp hàng bạn nên bố trí theo thứ tự khoa học nhất.

Với kệ thấp nên đặt phía trước, kệ cao đặt dần ra phía sau. Như vậy sẽ trưng bày được nhiều sản phẩm và tạo lối đi rộng cho khách mua hàng.

Thông thường các thiết kế nội thất cửa hàng nên bài trí hợp lý để lối đi đảm bảo 1,2m so với 2 dãy kệ sắp xếp quần áo bày bán.

  1. Chọn màu sắc cho thiết kế nội thất cửa hàng

Với cửa hàng thời trang là quần áo hay đồ trang sức bạn nên chọn màu sắc hài hòa phù hợp với sản phẩm. Có thể lựa chọn các màu đơn sắc như: màu trắng, vàng nhạt, màu xám…

Màu sắc của nội thất  tạo nên sự sang trọng, lịch sự và tôn thêm vẻ đẹp cho sản phẩm được bày bán tại cửa hàng.

3-luu-y-dac-biet-khi-thiet-ke-noi-that-cua-hang-thoi-trang-nu-3

Trong không gian cửa hàng bạn có thể đặt thêm một số cây cảnh để tạo không khí thiên nhiên trong lành và tươi mới. Bạn chỉ nên dùng các chậu cây nhỏ để tránh làm chật lối đi và chiếm khá nhiều diện tích cửa hàng.

Một số  cách thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nữ được lựa chọn nhiều gần đây như: thiết kế cửa hàng lư thông theo kiểu kẻ ô, nội thất theo kiểu tự do, thiết kế nội thất cửa hàng theo kiểu Boutique.

Hy vọng  với 3 lưu ý trên các bạn sẽ có  lựa chọn cách thiết kế cho nội thất của hàng kinh doanh thời trang nữ hợp lý và đẹp mắt thu hút ấn tượng từ khách hàng.

3 lưu ý khi thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nữ mà người mới kinh doanh không thể bỏ qua:

  1. Thiết kế nội thất tạo sự thông thoáng cho cửa hàng.
  2. Nội thất đẹp mắt phù hợp với lối đi, giúp cửa hàng trở nên rộng rãi hơn.
  3. Màu sắc nội thất sang trọng, trang nhã hấp dẫn và kích thích khách hàng mua sắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here