3 LỢI THẾ khi trở thành nhà phân phối xe máy Honda

718

Xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất ở Việt Nam. Vì thế, kinh doanh mặt hàng xe máy thu hút rất nhiều người, đặc biệt là phân phối xe máy Honda. Để lý giải lí do vì sao mặt hàng xe máy Honda lại thu hút, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 3 lợi thế khi trở thành nhà phân phối xe máy Honda chính hãng.

  1. Nhu cầu của khách hàng cao

Xe máy là phương tiện đi lại chính của người Việt Nam.Vì vậy, hầu như các gia đình đều có ít nhất một chiếc xe máy. Thông thường những người trưởng thành, đã đi làm đều sở hữu chiếc xe của riêng mình. Việt Nam là nước có dân số trẻ, vì vậy, có thể thấy số lượng người có nhu cầu sử dụng xe máy ngày càng tăng.

3-loi-the-khi-tro-thanh-nha-phan-phoi-xe-may-honda-1

Hãng xe máy Honda xâm nhập vào thị trường Việt Nam từ những năm cuối thế kỉ 20, tính đến nay đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường xe máy. Xe máy Honda với ưu thế hơn so với các dòng xe máy trên thị trường luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn nên đây là một lợi thế lớn nếu bạn làm đại lý phân phối xe máy Honda.

  1. Xe đạp điện nhập khẩu có chất lượng tốt

Các dòng xe máy đều có điểm mạnh đặc trưng riêng. Hãng xe máy Honda có động cơ vận hành êm ái, bền bỉ, nổi trội với khả năng tiết kiệm xăng. Honda cũng nổi tiếng về sự bền bỉ, ít xảy ra hỏng hóc, có tuổi thọ sử dụng cao rất phù hợp với tâm lý của người Việt Nam.

3-loi-the-khi-tro-thanh-nha-phan-phoi-xe-may-honda-2

>> Xem ngay 3 bước để mở đại lý phân phối xe máy thật thành công

Các dòng xe của Honda cũng đa dạng từ xe tay côn, xe số, xe ga phục vụ cho nhiều đối tượng từ sinh viên, người đi làm. Các dòng xe thiết kế sang trọng, tinh tế, đa dạng về màu sắc để các nhà phân phối xe máy Honda nhập hàng và cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

  1. Các dòng xe đa dạng, giá cả phải chăng

Các dòng xe của Honda đa dạng như dòng xe Wave giá thành rẻ, động cơ khỏe hay được các bạn sinh viên lựa chọn. Các dòng xe như Lead, Vision được phụ nữ công sở ưa chuộng. Các dòng xe cao cấp hơn với sự sang trọng trong thiết kế lại được những tập khách hàng có thu nhập cao lựa chọn.

3-loi-the-khi-tro-thanh-nha-phan-phoi-xe-may-honda-3

>> Xem ngay Tổng hợp các kênh phân phối xe máy hiện nay – Kinh nghiệm bán hàng 

Mỗi dòng xe có giá khác nhau từ 20 triệu – 90 triệu phục vụ được nhiều nhóm đối tượng khác nhau, không nhất thiết chỉ bán cho một tập khách hàng nhất định. Dòng xe Honda cũng được đánh giá có giá rẻ hơn so với các dòng xe máy khác nên việc tiêu thụ của các nhà phân phối xe máy Honda cũng dễ hơn

Khi trở thành nhà phân phối xe máy Honda, bạn sẽ có những lợi thế như:

  • Nhu cầu của khách hàng cao, gia đình nào cũng có ít nhất một cái xe máy
  • Dòng xe Honda có chất lượng tốt, tuổi thọ sử dụng cao
  • Các dòng xe của Honda đa dạng, giá cả phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here