3 kinh nghiệm trang trí shop thời trang ĐẸP TOÀN DIỆN

891

Bạn kinh doanh shop quần áo thời trang nhưng băn khoăn không biết phải trang trí shop thời trang như thế nào cho đẹp. Hãy tham khảo 3 kinh nghiệm trang trí shop thời trang đẹp và ấn tượng qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn, trăn trở này.

  1. Trang trí shop thời trang trong Trung tâm thương mại.

Trung tâm thương mại là nơi có lượng người qua lại và mua sắm rất đông hàng ngày, các shop thời trang thi nhau chen chân vào các trung tâm thương mại để có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Các shop mở tại các trung tâm thương mại thường có diện tích khá bé nên cần thiết kế thế nào để trưng bày được nhiều đồ và bắt mắt nhất.

3-kinh-nghiem-trang-tri-shop-thoi-trang-dep-toan-dien-1

Theo kinh nghiệm trang trí shop thời trang của nhiều người, với các shop trong trung tâm thương mại, hãy trang trí đơn giản nhất có thể vì không gian hẹp, trang trí nhiều có thể gây rối mắt. Đơn giản nhất bạn hãy đưa thiên nhiên vào trong shop của bạn, những chậu cây, chậu hoa nhỏ trên các kệ hàng sẽ tạo điểm nhấn cho không gian cửa hàng bạn và cũng là sự khác biệt so với những cửa hàng khác.

>> Xem ngay Cách trang trí shop quần áo nam nữ trẻ em, phụ kiện thời trang

  1. Trang trí shop thời trang bị hẹp chiều ngang

Với shop thời trang bị hẹp chiều ngang, nếu trang trí không cẩn thận sẽ rất dễ bị rối mắt, khiến khách hàng khó lựa chọn và khả năng vào shop xem đồ sẽ không cao. Để khắc phục khuyết điểm hẹp chiều ngang của shop, bạn có thể sử dụng cửa kính ở phía trước đồng thời trưng bày các mẫu mới về ở đó.

3-kinh-nghiem-trang-tri-shop-thoi-trang-dep-toan-dien-2

>> Xem ngay Bật mí mẹo tự trang trí shop quần áo siêu độc và đẹp

Không gian trong shop, hãy dùng những kệ nhiều tầng, vừa treo vừa gấp gọn sản phẩm, kệ phải được thiết kế đều hai bên và tạo khoảng trống ở giữa thuận lợi cho việc tham quan của khách hàng. Cửa hàng hẹp chiều ngang thường sẽ bị trống ở phía trên. Vì vậy, để lấp đi khoảng trống này bạn hãy sử dụng dàn đèn chiếu sáng.

Không gian hẹp khiến shop khá tối khi nhìn từ ngoài vào, sử dụng chùm đèn chiếu sáng được người có kinh nghiệm trang trí shop thời trang đánh giá không chỉ giúp shop bạn lấp khoảng trống phía trên và còn giúp shop bạn sáng và bắt mắt hơn khi nhìn từ ngoài vào, tôn vẻ đẹp của các sản phẩm đang bán tại cửa hàng.

  1. Trang trí shop thời trang diện tích rộng

Những shop thời trang có diện tích rộng thì việc trang trí trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu không biết cách trang trí, có thể bạn sẽ biến lợi thế rộng thành trống trải nên bạn cần hết sức cẩn thận khi trang trí.

3-kinh-nghiem-trang-tri-shop-thoi-trang-dep-toan-dien-3

>> Xem ngay Tư vấn trang trí shop quần áo thời trang ĐẸP MIỄN BÀN

Kinh nghiệm trang trí shop thời trang với các shop có diện tích rộng, hãy đầu tư không gian cho quầy trưng bày sản phẩm, quầy thử đồ. Quầy thử đồ rộng tạo không gian thoải mái cho khách hàng lựa chọn sản phẩm. Quầy trưng bày sản phẩm có diện tích rộng sẽ trưng bày được nhiều sản phẩm hơn. Các sản phẩm được bày thoáng, cách nhau cũng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here