3 kinh nghiệm mở cửa hàng phân phối đồ dùng mẹ và bé

1747

Đồ dùng mẹ và bé là sản phẩm cần thiết hàng ngày cho các mẹ bỉm sữa. Vì vậy kinh doanh mặt hàng này luôn mang lại lợi nhuận khá cao. Nếu bạn đang có ý định buôn bán hãy tham khảo một số kinh nghiệm khi mở cửa hàng phân phối đồ dùng mẹ và bé dưới đây.

  1. Khảo sát nhu cầu về thi trường

3-kinh-nghiem-mo-cua-hang-phan-phoi-do-dung-me-va-be-1

Để bắt đầu kinh doanh phân phối đò dùng mẹ và bé bạn nên tìm hiểu thông tin về mức độ tiêu dùng mặt hàng này tại vùng mà bạn có ý định mở cửa hàng.

  • Khảo sát về đối thủ:

Tìm hiểu xem có bao nhiêu cửa hàng kinh doanh đồ sùng mẹ và bé tại khu vực này ?  Công việc buôn bán có thuận lợi hay không ? Có bao nhiêu cửa hàng đã đóng cửa ?

  • Khảo sát khách hàng:

Khách hàng sẵn lòng mức giá cả bao nhiêu ? Trung bình 1 tuần đồ dùng nào được mua nhiều nhất ? Loại đồ dùng mẹ và bé nào được ưa chuộng sử dụng nhiều ?

Với các khảo sát như trên bạn sẽ có thêm thông tin để quyết định nên mở cửa hàng ở đâu và phân phối loại mặt hàng nào là tốt nhất.

  1. Chọn địa điểm mở cửa hàng

3-kinh-nghiem-mo-cua-hang-phan-phoi-do-dung-me-va-be-2

Địa điểm mở nhà phân phối đồ dùng mẹ và bé là rất quan trọng. Nó sẽ quyết định một phần lớn lượng khách hàng mua sản phẩm.

Bạn nên lựa chọn vị trí có đông người qua lại và tập trung đông dân cư. Tránh địa điểm gần các siêu thị và trung tâm thương mại để có thể cạnh tranh về giá cả  và khoảng cách.

Chắc chắn khi lựa chọn được các vị trí tốt bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng ghé mua và ủng hộ sản phẩm đồ dùng mẹ và bé của cửa hàng lâu dài. Đồng thời đây là điều kiện để cửa hàng thu được nguồn lợi nhuận ổn định lâu dài.

  1. Tìm nguồn hàng phân phối đồ dùng mẹ và bé

Để giữ chân và thu hút khách hàng thì nguồn hàng của bạn phải đa dạng và giá cả phù hợp. Bạn cần nhập nguồn hàng có nhiều mẫu mã, kích cỡ, màu sắc thích hợp với thói quen và sở thích của các bà mẹ có con nhỏ.

3-kinh-nghiem-mo-cua-hang-phan-phoi-do-dung-me-va-be-3

Bạn có thể lấy sản phẩm đồ dùng mẹ và bé tại các công ty sản xuất trong nước. Hay nhập hàng từ các công ty, doanh nghiệp chuyên nhập khẩu hàng ngoại theo nhu cầu của khách.

Ngoài ra nhập hàng đồ dùng mẹ và bé tại các đại lý bán buôn sỉ, các trung tâm thương mại chuyên cung cấp quần áo trẻ em…

Qua 3 kinh nghiệm chia sẻ khi mở cửa hàng phân phối đồ dùng mẹ và bé. Hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn thông minh và hoàn hảo để công việc kinh doanh ngày càng phát triển hơn.

3 kinh nghiệm mở cửa hàng phân phối đồ dùng mẹ và bé:

  1. Tìm nguồn hàng phân phối đồ dùng mẹ và bé chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng.
  2. Chọn địa điểm mở cửa hàng hợp lý, thu hút được tối đa khách hàng mục tiêu.
  3. Khảo sát nhu cầu về thị trường, nắm bắt tâm lý mua hàng của khách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here