3 kinh nghiệm chọn đèn trang trí shop thời trang đẹp

50995

Hệ thống ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng giúp shop của bạn thu hút khách hàng từ bên ngoài, thể hiện phong cách của shop và làm tăng sự hấp dẫn của sản phẩm, từ đó góp phần tăng doanh số của cửa hàng. Do vậy sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ 3 kinh nghiệm chọn đèn trang trí shop thời trang đẹp và hiệu quả cao.

  1. Chọn loại đèn phù hợp cho shop

Nói về công dụng, đèn có 3 tác dụng là : quảng cáo, trang trí và chiếu sáng

Đèn lắp bên ngoài shop có tác dụng quảng cáo và trang trí phần ngoài của shop. Loại trừ các thương hiệu nổi tiếng thì việc một khách hàng tiềm năng quyết định bước chân vào cửa hàng của bạn là do yếu tố hấp dẫn của nó khi nhìn từ bên ngoài vào.

Đèn lắp bên trong shop có khá nhiều loại, việc chọn loại đèn nào phụ thuộc rất nhiều vào phong cách mà shop muốn thể hiện và kích thước cửa hàng. Những phong cách phổ biến của các shop hiện nay là : trẻ trung – rực rỡ, sang trọng – hiện đại, cổ điển, bụi bặm – cá tính. Tương ứng với từng phong cách, sẽ có những loại đèn phù hợp khác nhau.

3-kinh-nghiem-chon-den-trang-tri-shop-thoi-trang-dep-1

2. Chọn màu ánh sáng cho đèn trang trí shop thời trang

Các loại đèn led cho shop cơ bản có 2 màu : trắng và vàng.

Ánh sáng trắng mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại, trẻ trung còn ánh sáng vàng mang lại cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng. Ánh sáng vàng kém sáng hơn nhưng thực tế làm mọi thứ trông đẹp hơn, cả sản phẩm và khách hàng, giống như mọi người hay nói  là đèn biết nịnh người . Tuy nhiên dù chọn ánh sáng vàng làm màu chủ đạo thì vẫn nên lắp thêm một vài bóng ánh sáng trắng để shop không bị tối và không gian chung không quá rực màu.

3-kinh-nghiem-chon-den-trang-tri-shop-thoi-trang-dep-2

3. Chọn số lượng đèn và công suất đèn trang trí shop thời trang

Sau khi chọn được loại đèn, chọn màu ánh sáng thì công việc cuối cùng là chọn số lượng và công suất đèn. Muốn chọn số đèn và công suất bạn cần xem xét đến diện tích shop, chiều cao trần nhà, bố trí nội thất trong shop và cả số tiền mà bạn muốn chi cho hệ thống đèn. Công việc này bạn có thể nhờ tư vấn của nhân viên bán đèn hoặc đến thử đèn trực tiếp và tự quyết định, bởi vì việc chọn bao nhiêu bóng, công suất bao nhiêu thực ra cũng chỉ cần tương đối mà thôi.

3-kinh-nghiem-chon-den-trang-tri-shop-thoi-trang-dep-3

Trên đây là 3 kinh nghiệm chọn đèn trang trí shop thời trang đẹp và hiệu quả cao cho bạn tham khảo:

  • Chọn loại đèn phù hợp cho shop giúp cửa hàng của bạn sinh động là do yếu tố hấp dẫn của nó khi nhìn từ bên ngoài vào.
  • Chọn màu ánh sáng thực tế làm mọi thứ trông đẹp hơn cả sản phẩm và khách hàng.
  • Chọn số lượng đèn và công suất đèn là công việc cuối cùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here