3 hệ thống phân phối lốp xe máy HÀNG ĐẦU Việt Nam

945

Nếu các bạn đang muốn lựa chọn một nhà phân phối lốp xe máy để sử dụng lâu dài, cùng tham khảo ba hệ thống phân phối lốp xe máy uy tín chất lượng dưới đây nhé!

1. Công ty Cổ phần Cao su Sao Vàng 

Thành lập từ năm 1960 dưới tên Nhà máy Cao su Sao Vàng, giờ đây Công ty Cổ phần Cao su Sao Vàng là một trong top các hệ thống sản xuất và phân phôi lốp xe máy uy tín chất lượng trên toàn quốc.

Là trung tâm kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực như thiết kế phân tích kết cấu sản phẩm cao su, thiết lập công thức và xây dựng phương pháp gia công cao su, thiết kế thử nghiệm chế tạo khuôn mẫu dụng cụ phụ tùng thiết bị trong các lĩnh vực sản xuất sản phẩm cao su, công ty mong muốn sẽ đem tới cho thị trường nhiều sản phẩm cao su chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

3-he-thong-phan-phoi-lop-xe-may-hang-dau-viet-nam-1

Các sản phẩm chính phải kể đến như săm lốp ô tô các loại, lốp xe máy, săm xe máy, lốp xe đạp, săm xe đạp, cao su kỹ thuật với số lượng sản xuất khủng trong một năm. Hiện nay, hệ thống phân phối lốp xe máy của công ty đã có mặt tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam với rất nhiều chi nhánh phân phối.

2. Công ty lốp Yokohama Việt Nam

Tuy ra đời sau Nhà máy Cao su Sao Vàng 37 năm nhưng công ty lốp Yokohama Việt Nam đã nhanh chóng gia nhập tập đoàn YOKOHAMA RUBBER.

Với chuyên môn chuyên sản xuất kinh doanh phân phối săm lốp xe máy dành cho dòng xe gắn máy Việt Nam, sau đó tiếp tục “lấn sân” sang sản xuất và xuất khẩu lốp cho các dòng xe tải nhẹ, scooter, các dòng xe công nghiệp …

3-he-thong-phan-phoi-lop-xe-may-hang-dau-viet-nam-2

>> Xem ngay 3 bước để mở đại lý phân phối xe máy thật thành công

Tập đoàn Yokohama bao gồm 61 công ty liên doanh, 150 công ty con và 66 công ty thành viên trên thế giới. Hệ thống phân phối lốp xe của công ty Yokohama cũng trải dài trên toàn quốc được phân chia hệ thống phân phối lốp xe máy và hệ thống phân phối lốp xe 4 bánh.

3. Công ty Honda Việt Nam 

Tiến vào thị trường Việt Nam năm 1998, công ty đã liên ục nâng cao đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường xe máy Việt Nam. Năm 1998, Honda khánh thành nhà máy đầu tiên chuyên chế tao xe máy.

Tiếp tục mở rộng nhà máy sản xuất thứ hai năm 2008 chuyên về dòng xe tay khá và xe số cao cấp và đặc biệt nguồn năng lượng sản xuất của nhà máy thứ hai là gió, ánh sáng, nước vô cùng thân thiện với môi trường và con người.

3-he-thong-phan-phoi-lop-xe-may-hang-dau-viet-nam-3

>> Xem ngay Tổng hợp các kênh phân phối xe máy hiện nay – Kinh nghiệm bán hàng 

Hiện tại hệ thống sửa chữa và phân phối lốp xe máy của Honda trải rộng trên toàn quốc với cam kết sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Khách hàng có thể có các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Honda, đôi ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, phụ tùng chính hãng chất lượng toàn cầu và tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here