3 gợi ý khi thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ

1524

Bạn đang muốn  thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ thật đẹp thu hút, hấp dẫn khách hàng từ cái nhìn đầu tiên và kích thích khách hàng mua sắm nhiều hơn khi diện tích cửa hàng khá nhỏ? Sau đây chúng tôi sẽ có 3 gợi ý thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ bạn nên tham khảo.

  1. Đầu tiên thiết kế nội thất kích thước nhỏ, đơn giản, tinh tế kết hợp gam màu sáng

Nhược điểm của shop là diện tích nhỏ do vậy bạn nên sử dụng nội thất với kích cỡ nhỏ , tinh tế để tránh rườm rà và tiết kiệm tối đa diện tích. Khi khách hàng nhìn vào sẽ cảm thấy rộng và thông thoáng hơn.

Việc sử dụng đúng gam màu sáng và thích hợp là rất quan trọng. Việc sử dụng đúng gam màu sẽ khiến không gian cua shop trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn. Bởi vậy việc sử dụng gam màu sáng để thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ là khá phù hợp.

3-goi-y-khi-thiet-ke-shop-quan-ao-dien-tich-nho-1

 

2. Sử dụng tối đa không gian hiện có kết hợp thiết kế lối đi lại thông thoáng

Hãy tận dụng tối đa không gian của shop bằng cách trưng bày những sản phẩm: tranh, ảnh  hoặc thêm những vật dụng cá tính vừa có thể bài trí lại lấp đầy thêm những khoảng trống.

Vì cửa hàng có diện tích nhỏ nên thiết kế nhiều lối đi sẽ ảnh hưởng đến không gian cửa hàng, gây chật chội bí bách. Bạn chỉ cần thiết kế một lối đi chính thông thoáng để khách hàng có thể dễ dàng quan sát được sản phẩm được trưng bày tại shop.

3-goi-y-khi-thiet-ke-shop-quan-ao-dien-tich-nho-nhung-van-doc-dao-2

3. Sử dụng nội thất đa năng, hệ thống ánh sáng

Việc sử dụng nội thất đa năng là ý tưởng khá sáng tạo, có thể nói một đồ vật nhưng có tính năng như hai, ba thứ đồ khác, làm giảm chi phí lẫn tiết kiệm được tối đa phần nào diện tích. Do vậy tùy vào tính năng và hoàn cảnh sử dụng để làm cho cửa hàng tiết kiệm được diện tích trưng bày.

Ánh sáng cũng ảnh hưởng một phần quan trọng vào không gian của shop. Hệ thống ánh sáng mang đến sự chính xác nhất về chất liệu, kiểu dáng màu sắc… Vì vậy mà làm cho không gian thêm rộng rãi, thông thoáng, và đẹp mắt.

3-goi-y-khi-thiet-ke-shop-quan-ao-dien-tich-nho-nhung-van-doc-dao-3

 

Trên đây là 3 gợi ý nhỏ khi thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ :

  • Thiết kế nội thất kích thước nhỏ, đơn giản, tinh tế kết hợp gam màu sáng.
  • Sử dụng tối đa không gian hiện có kết hợp thiết kế lối đi lại thông thoáng khiến không gian rộng hơn.
  • Sử dụng nội thất đa năng, hệ thống ánh sáng làm cho không gian thêm rộng rãi.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here