3 gợi ý để TRANG TRÍ SHOP TRẺ EM ấn tượng và thu hút

677

Bạn có ý định mở cửa hàng kinh doanh đồ trẻ em mà chưa biết nên trang trí ra sao và như thế nào? Vậy thì hãy theo dõi bài viết này ngay và cùng tìm hiểu về cách thức trang trí shop trẻ em ấn tượng và thu hút khách hàng!

Dưới đây là 3 điều bạn cần đặc biệt chú ý khi bắt tay vào trang trí shop trẻ em mà bản thân ấp ủ bấy lâu.

  1. Trang trí shop trẻ em bằng các màu sắc rực rỡ

Với các shop kinh doanh đồ dành cho người lớn, bạn có thể dùng các phong cách khác nhau từ cổ điển, năng động, cá tính, dễ thương… nhưng riêng với các shop bán đồ trẻ em, bạn trang trí theo phòng cách dễ thương, ngộ nghĩnh. Bởi vì các bé thường rất năng động và hiếu kì, thích những gì lạ mắt và đẹp đẽ, vì thế cửa hàng của bạn nên được thiết kế với những màu sắc tươi sáng như màu hồng, đỏ, xanh, vàng… kết hợp với các hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu. Có như vậy cửa hàng của bạn mới để lại ấn tượng cho bé khi được bố mẹ đưa đến sắm đồ.

 3-goi-y-de-trang-tri-shop-tre-em-an-tuong-2

  1. Các kệ hàng cần được bố trí thật sáng tạo và hợp lý

Mặc dù, tất cả chúng ta đều phải thừa nhận “đồ cho bé, mẹ cha quyết định” nhưng ngoài các kệ hàng trưng bày bình thường để cha mẹ tiện quan sát thì mỗi cửa hàng vẫn nên bố trí các khu vực dành riêng cho các bé tự chọn. Ở các khu vực này, bạn không nên để các kệ quá cao hoặc quá thấp mà nên để vừa tầm để phù hợp với góc nhìn của các bé. Ngoài ra, ở mỗi bên tủ của các kệ hàng có thể trang trí thêm những bông hoa đáng yêu hay những hộp màu sắc sặc sỡ gây sự kích thích và tò mò cho các bé cũng như các bậc phụ huynh vào tham quan.

3-goi-y-de-trang-tri-shop-tre-em-an-tuong-1

>> Xem ngay 3 cách thiết kế shop quần áo trẻ em ĐẸP HÚT MẮT

  1. Hệ thống đèn lung linh

Giống như mọi cửa hàng khác, việc bố trí hệ thống đèn rất quan trọng trong quá trình trang trí shop trẻ em của bạn. Để cửa hàng luôn có vẻ long lanh, lung linh thì bạn cần bố trí nhiều đèn tại các khu vực có manocanh, trước gương soi tại sảnh chính… Tại các vị trí khác, bạn cũng nên bố trí sao cho đảm bảo đủ độ sáng để những khách hàng “nhí” siêu đáng yêu cùng các bậc phụ huynh có thể ngắm nghía được vẻ đẹp của các sản phẩm cùng các món đồ trang trí ngộ nghĩnh ở bên cạnh nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here