3 gợi ý tìm nhà phân phối hàng thời trang trẻ em GIÁ TỐT ở TP.HCM

789

Nhu cầu mua sắm quần áo trẻ em của các bậc phụ huynh ngày càng cao, khiến nhiều người muốn kinh doanh mặt hàng tiềm năng này. Và dưới đây là 3 gợi ý để các bạn có thể tham khảo và tìm nhà phân phối hàng thời trang trẻ em phù hợp.

3-dia-chi-tim-nha-phan-phoi-hang-thoi-trang-tre-em-1

1. Quần Áo Trẻ Em Xuất Khẩu Anh Thy Kids

Anh Thy Kids là một nhà phân phối hàng thời trang trẻ em chất lượng và uy tín, luôn được các trẻ hướng tới để tìm nhà phân phối hàng thời trang trẻ em. Anh Thy Kids không chỉ chuyên sản xuất mà còn bán sỉ, bán lô, bán lẻ các mặt hàng thời trang trẻ em trên toàn quốc.

Anh Thy Kids cung cấp các nhãn hiệu rất đa dạng và phong phú như H&M, Zara..Ngoài ra, Anh Thy Kids còn nhận đặt may các sản phẩm thời trang trẻ em với số lượng rất lớn. 

3-dia-chi-tim-nha-phan-phoi-hang-thoi-trang-tre-em-2

2. Công ty Thời Trang Trẻ Em Veco

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối thời trang trẻ em, Công ty Thời Trang Trẻ Em Veco đang là một thương hiệu thời trang lớn tại tphcm. Các bạn trẻ có thể tin tưởng về sản phẩm của công ty bởi lý do:

  1. Sản phẩm của Veco luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Sản phẩm được dùng bằng chất liệu thường là vải 100% cotton, co giãn, rất thuận lợi cho bé vui chơi.

2. Địa chỉ sản xuất luôn có giá thành thấp so với thị trường.

3-dia-chi-tim-nha-phan-phoi-hang-thoi-trang-tre-em-3

3. Xưởng Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em Bicokids Với Giá Gốc

Bicokids đi vào hoạt động lâu năm với kinh nghiệm già dặn  đã có rất nhiều mẫu mã đẹp, hấp dẫn đưa ra thị trường và  luôn được khách hàng phản hồi tốt về thời trang trẻ em. Nên Bicokids chính là một trong những địa chỉ được tìm nhà phân phối hàng thời trang trẻ em được lựa chọn nhiều nhất.

Việc trang thiết bị  máy móc hiện đại cùng với kinh nghiệm may tiên tiến giúp mang tới nhiều sản phẩm thời trang đẹp hài lòng khách hàng.

Một lợi thế rất lớn cho những ai kinh doanh nếu bạn chọn Bicokids thì bạn không cần phải chịu bất cứ khoản chi phát sinh nào và không cần thông qua trung gian.

Tổng hợp 3 địa chỉ giúp bạn tìm nhà phân phối hàng thời trang trẻ em với giá tốt, uy tín:

  •  Quần Áo Trẻ Em Xuất Khẩu Anh Thy Kids

    Địa chỉ: 25 Vũ Huy Tấn, phường 3, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

  •  Công ty Thời Trang Trẻ Em Veco

    Địa chỉ: 146 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú. TP Hồ Chí Minh.

  •  Xưởng Sản Xuất Quần Áo Trẻ Em Bicokids Với Giá Gốc

    Địa chỉ: 176/7 Trần Huy Liệu, P.15, Q.Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here