3 địa chỉ tìm đối tác phân phối quần áo dành cho NHÀ KINH DOANH

11286

Kinh doanh quần áo đang là xu thế dẫn đầu nhiều năm nay tại thị trường Việt Nam. Chúng ta có thể dễ thấy những shop quần áo mọc lên hằng ngày khắp mọi nơi. Cũng chính vì điều này mà nhu cầu tìm đối tác phân phối quần áo cũng tăng cao. Dưới đây là 3 địa chỉ phân phối quần áo với mẫu mã đa dạng cùng giá thành tốt mà bạn có thể tham khảo. 

5-dia-chi-tim-doi-tac-phan-phoi-quan-ao-danh-cho-nha-kinh-doanh-1

1. Shop Hà Nội – Chuyên sỉ, lẻ quần áo nữ. Ship toàn quốc

  • Địa chỉ: Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Có nguồn hàng được nhập trực tiếp từ xưởng may, bỏ qua được các khâu trung gian, bởi vậy mà giá thành ở địa chỉ này rất tốt, rẻ hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. Đây là một địa chỉ uy tín mà rất nhiều chủ shop lựa chọn trong những năm gần đây.

Sản phẩm của Shop Hà Nội có chất vải đẹp, lại thường xuyên cập nhật các mặt hàng mới cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, ở đây cập nhật các mẫu mã theo Hotgirl rất nhanh vì vậy hàng lấy về cũng rất dễ bán.

2. Sieusi.vn 

  • Địa Chỉ: 185/32 Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Bằng những chia sẻ từ câu chuyện thật của chính mình, nhà phân phối hàng thời trang Sieusi.vn đã thuyết phục được khách hàng rằng đây là một địa chỉ tin cậy, luôn bám sát theo mong muốn của khách hàng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các nhà kinh doanh. 

5-dia-chi-tim-doi-tac-phan-phoi-quan-ao-danh-cho-nha-kinh-doanh-2

Cam kết có giá bán sỉ rẻ nhất Sài Gòn, luôn luôn cạnh tranh với các đối thủ khác. Đặc biệt, sieusi.vn còn tặng miễn phí bộ hình của sản phẩm thật công phu chuyên nghiệp được biên tập bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm. Đối với nhà kinh doanh muốn xưởng phân phối quần áo nam nữ thì đây sẽ là một sự lựa chọn thông minh. 

3. Hòa Trần Shop – Bán buôn quần áo, bán sỉ quần áo, giầy dép, túi xách toàn quốc

Không chỉ cần tìm đối tác phân phối quần áo mà Hoà Trần Shop còn bán buôn, sỉ cả giày dép và túi xách. Đây là một địa chỉ đã có uy tín lâu năm, được liên kết trực tiếp với các xưởng may và cả nguồn hàng từ Quảng Châu nên có giá buôn sỉ rất tốt. 

Nếu bạn đang tìm nhà phân phối quần áo nữ nam thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn Hoà Trần Shop, địa chỉ này cũng chuyên đóng hàng số lượng lớn đi các tỉnh. Sẽ khó tìm nhà phân phối quần áo thời trang khác đảm bảo uy tín, mẫu mã đa dạng mà giá cả lại rẻ so với thị trường như địa chỉ này. 

5-dia-chi-tim-doi-tac-phan-phoi-quan-ao-danh-cho-nha-kinh-doanh-3

Tổng hợp 3 địa chỉ giúp nhà kinh doanh tìm đối tác phân phối quần áo:

  1. Shop Hà Nội – Chuyên sỉ, lẻ quần áo nữ. Ship toàn quốc: Nguồn hàng trực tiếp từ xưởng may, giá tốt.
  2. Sieusi.vn: Cung cấp hình ảnh thật của sản phẩm phục vụ khách hàng bán lẻ.
  3. Hòa Trần Shop – Bán buôn, bán sỉ quần áo, giầy dép, túi xách toàn quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here