3 địa chỉ nhà phân phối hàng tạp hóa trong nước ĐỪNG NÊN BỎ QUA

1563

Kinh doanh hàng tạp hóa là loại hình kinh doanh tích lãi nhỏ thành lãi lớn. Vì vậy nguồn hàng luôn là vấn đề được các chủ cửa hàng tạp hóa quan tâm. Làm cách nào để có thể có những sản phẩm chất lượng mà giá cả lại cạnh tranh. Chỉ bạn 3 địa chỉ nhà phân phối hàng tạp hóa trong nước đừng nên bỏ qua dưới đây.

dia-chi-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-1

1. Lấy trực tiếp từ nhà sản xuất

Việc làm nhà phân phối, đại lý chính hãng giúp bạn yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó bạn sẽ được nhận những ưu đãi từ nhà sản xuất: giá rẻ, chiết khấu hoa hồng theo sản phẩm, việc giao hàng cũng thuận tiện và dễ dàng hơn. Một số nhà sản xuất lớn trong nước như: Dầu ăn Tường An, sữa tươi Vinamilk,…

Tuy nhiên với phương án này bạn sẽ được yêu cầu về diện tích mặt bằng, cũng như áp số lượng nhập hàng cho một lần lấy. Nếu bạn bắt đầu với một số vốn lớn thì nhà phân phối hàng tạp hóa này cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. 

2. Đại lý, nhà phân phối

Đây cũng là một trong những địa chỉ nhà phân phối hàng tạp hóa hay được các chủ cửa hàng tạp hóa lựa chọn. Các siêu thị lớn như Big C, Metro,.. là những gợi ý cho bạn. Ở đây hàng hóa đa dạng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý cho bạn tha hồ lựa chọn. 

Hiện nay các đại lý, siêu thị cũng đều đã có dịch vụ giao hàng cho bạn tận nhà, giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển.

dia-chi-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-2

3. Chợ đầu mối

Chợ đầu mối là địa chỉ nhà phân phối hàng tạp hóa được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn nhiều nhất. Vì ở đây hàng đa dạng chủng loại, giá cả cạnh trạnh, chất lượng khác nhau từ tốt cho đến kém phục vụ đầy đủ nhu cầu nhập hàng của các nhà buôn. Vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn nguồn hàng, tránh lấy phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Một số địa chỉ chợ đầu mối phân phối hàng tạp hóa như:

– Phố Mạc Thị Bưởi: Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng. Đây là trung tâm buôn bán hàng tiêu dùng lớn nhất các tỉnh phía Bắc. Ở đây có đầy đủ các mặt hàng: kẹo bánh, rượu bia, mỹ phẩm,…

– Chợ Đồng Xuân, Hàng Buồm: Nguyễn Siêu, Hoàn Kiếm. Ngoài ra có một số chợ đầu mối khác như: La Phù, Thổ Tang,.. hàng hóa khá đa dạng nhưng chất lượng cũng rất hỗn độn. Bạn phải hết sức lưu ý khi chọn hàng.

dia-chi-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-3

– Miền nam: chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Kim Biên, chợ Bình Điền là những khu chợ đầu mối lớn. Tại đây, có bày bán tất cả các loại mặt hàng với giá bán buôn như ở các đại lý lớn

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp các bạn biết được lấy nguồn hàng tạp hóa ở đâu và làm sao để lấy được nguồn hàng chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Tổng kết, 3 địa chỉ nhà phân phối hàng tạp hóa trong nước:

  • Lấy trực tiếp hàng từ nhà sản xuất: đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, nhưng cần nguồn vốn lớn.
  • Đại lý, nhà phân phối: hàng hóa đa dạng, chất lượng tốt
  • Chợ đầu mối: Nhiều nguồn hàng và chất lượng khác nhau, cần thông minh, sáng suốt khi lựa chọn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here