3 công ty phân phối xe đạp điện uy tín – chất lượng

1018

Bài viết này sẽ giúp các bạn chủ cửa hàng xe đạp tương lai lựa chọn được công ty phân phối xe đạp điện uy tín  để nhập hàng!

1. Công ty TNHH Thương mại XNK Việt Thắng 

Công ty TNHH Thương mại XNK Việt Thắng là một công ty phân phối xe đạp chuyên xuất nhập khẩu, linh kiện có thương hiệu và uy tín trên thị trường trong nước.

Công ty đã xây dựng được hệ thống bán hàng, phân phối sản phẩm rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước với đội ngũ nhân viên quản lý kinh doanh, tiếp thị có năng lực. Đặc biệt, công ty đang thiết lập mối quan hệ bạn hàng vững chắc với các nhà sản xuất xe đạp hàng đầu thế giới.

3-cong-ty-phan-phoi-xe-dap-dien-uy-tin-chat-luong-1

>> Xem ngay Cung cấp danh sách công ty đại lý, nhà phân phối xe máy xe đạp, xe đạp điện, phụ tùng

Hiện tại công ty là đại diện chính thức của tập đoàn Giant tại Việt Nam. Giant là thương hiệu xe đạp hàng đầu thế giới, đã xuất khẩu sản phẩm ra hơn 50 nước, doanh thu đứng đầu ngành xe đạp trên thế giới.

2. Công ty TNHH Asama Việt Nam

Là nhà sản xuất xe đạp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Công ty TNHH Asama Yuh Jiun Intl Việt Nam (gọi tắt là Công ty Asama Việt Nam) (KCN Sóng Thần II, TX.Dĩ An) đã từng chiếm lĩnh các thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, châu Âu…

 3-cong-ty-phan-phoi-xe-dap-dien-uy-tin-chat-luong-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm trở thành nhà phân phối xe đạp asama THÀNH CÔNG

3. Công ty TNHH Xe Điện Rover Việt Nam

Xe Máy Điện – Xe Đạp Điện thương hiệu Suzika đã dần trở thành quen thuộc và nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng xe điện tại thị trường Việt Nam.

Để đáp ứng sự tin tưởng đó, hiện nay Suzika đã chính thức liên doanh với Nhật Bản nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp và phân phối các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện mang thương hiệu Suzika tại thị trường Việt Nam.

>> Xem ngay 3+ lý do nên chọn đại lý phân phối xe đạp lớn?

Các sản phẩm của Suzika đều trải qua quá trình kiểm định kỹ lưỡng bằng hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế.

Hiện nay, công ty phân phối xe đạp điện này đã mở rộng hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước, hướng tới mục tiêu kinh doanh phát triển bền vững tại Việt Nam và trong tương lai là Lào, Campuchia…

Với trên 7500m2 nhà xưởng hiện tại và đang tiếp tục mở rộng thêm 3000m2, hơn 04 dây truyền lắp ráp hiện đại đạt công suất đều đặn từ 5.000 – 8.000 xe/tháng cộng với nhập khẩu nguyên chiếc khoảng trên 3000xe/ tháng. Như vậy Suzika có thể đảm bảo rằng sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của các đại lý Suzika.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here