3 CƠ HỘI LỚN của đại lý phân phối xe đạp điện Yamaha

620

Xe đạp điện ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Có rất nhiều hãng xe đạp điện trên thị trường hiện nay nhưng một trong những hãng xe được nhiều người sử dụng đó là xe của hãng Yamaha. Hãy cùng phân tích 3 cơ hội lớn dành cho các đại lý phân phối xe đạp điện Yamaha qua bài viết này nhé.

  1. Nhu cầu của khách hàng cao

Không xả khí thải như xe máy, không gây tiếng ồn, khả năng đi được từ 40-60km, có thể đi được những quãng đường độ dài ngang xe máy, dáng xe khỏe khoắn, ắc quy khỏe, bền là những yếu tố thuyết phục người tiêu dùng sử dụng xe của hãng Yamaha.

3-co-hoi-lon-cua-dai-ly-phan-phoi-xe-dap-dien-yamaha-1

So với các hãng xe khác thì xe đạp điện của Yamaha được thiết kế khá nhẹ và tiện lợi, phù hợp với học sinh, sinh viên và những người ở độ tuổi trung niên. Điều khiển xe đạp điện dễ dàng hơn xe máy rất nhiều, không yêu cầu bằng lái. Xã hội phát triển nên nhu cầu sử dụng xe đạp điện ngày càng tăng, là cơ hội lớn cho các đại lý phân phối xe đạp điện Yamaha.

>> Xem ngay danh sách công ty đại lý, nhà phân phối xe máy xe đạp, xe đạp điện, phụ tùng, linh kiện

  1. Xe đạp điện Yamaha có chất lượng tốt

Xe đạp điện Yamaha có chất lượng tốt, không gây tiếng ồn, dễ sử dụng. Hãng Yamaha cũng sản xuất nhiều dòng xe với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại cho người tiêu dùng lựa chọn. Ứng với mỗi đối tượng khách hàng hãng lại có sản phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu của họ.

3-co-hoi-lon-cua-dai-ly-phan-phoi-xe-dap-dien-yamaha-2

>> Xem ngay Lưu ý gì khi tìm nhà phân phối xe đạp điện hiện nay?

  1. Gía cả phải chăng

So với chất lượng và sự tiện lợi mà xe đạp điện mang lại thì mức giá từ 8-12 triệu là khá hợp lý. Chi phí mua một chiếc xe đạp điện rẻ hơn xe máy. Việc trở thành đại lý phân phối xe đạp điện Yamaha cũng cần ít vốn đầu tư hơn xe máy.

3-co-hoi-lon-cua-dai-ly-phan-phoi-xe-dap-dien-yamaha-3

>> Xem ngay Vì sao nên mua xe ở những đại lý chuyên phân phối xe đạp điện?

Gía cả của xe hợp lý với người tiêu dùng là học sinh, sinh viên hay các bà nội trợ sẽ tăng khả năng bán hàng của các đại lý hơn rất nhiều, đặc biệt là khi nhu cầu sử dụng xe đạp điện của lứa tuổi học sinh ngày càng cao như hiện nay.

Có thể thấy, 3 cơ hội lớn của đại lý phân phối xe đạp điện Yamaha hiện nay đó là:

  • Nhu cầu sử dụng xe đạp điện của khách hàng cao, có nhiều đối tượng sử dụng
  • Xe đạp điện Yamaha có chất lượng tốt, độ bền cao, dễ sử dụng
  • Gía xe đạp điện phải chăng nên cần ít vốn đầu tư hơn việc buôn bán các phương tiện khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here