3 cái tên chuyên thiết kế shop thời trang CHUYÊN NGHIỆP

1362

Công việc thiết kế shop thời trang đang ngày càng được các chủ shop kinh doanh quan tâm hơn bởi với người tiêu dùng coi việc mua sắm không chỉ là đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cuộc sống mà còn là thời gian để thư giãn, xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng. Vì thế, nếu bạn đang muốn mở shop thì không thể bỏ qua 3 cái tên chuyên thiết kế shop thời trang chuyên nghiệp dưới đây:

1. Công ty cổ phần kiến trúc nội thất HOT

Đúng như cái tên của nó, công ty chuyên thiết kế shop thời trang với tiêu chí như: độc đáo, sáng tạo và mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi hợp tác với công ty. Đặc biệt, công ty đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng từ những cửa hàng diện tích nhỏ đến diện tích lớn tất cả sẽ được hoàn thành trong thời gian nhanh chóng nhất có thể.

3-cai-ten-chuyen-thiet-ke-shop-thoi-trang-chuyen-nghiep-1

Tuy nhiên, nhanh chóng không đồng nghĩa với việc cẩu thả bởi công ty luôn cố gắng hoàn thành công việc nhanh và chuẩn nhất. Công ty cũng đã có nhiều công trình thiết kế cho các thương hiệu nổi tiếng như: trà sữa tocotoco, 2hand, Ha shop,…

2. Công ty cổ phần trang trí thiết kế Điểm Vàng

Công ty chuyên thiết kế shop thời trang, thi công nội thất trọn gói cho nhiều công trình, chuỗi showroom, các cửa hàng bán lẻ,… Với tiêu chí đó là thiết kế trẻ trung, ấn tượng và mang đến các ý tưởng độc đáo và cập nhật, kết nối với xu hướng của thế giới.

3-cai-ten-chuyen-thiet-ke-shop-thoi-trang-chuyen-nghiep-2

Giá thành công ty đưa ra cho các dịch vụ cũng mang tính cạnh tranh cao trên thị trường. Đơn giá tham khảo mà công ty cung cấp đó là phí thiết kế từ 120 nghìn đồng đến 150 nghìn đồng trên 1 mét vuông và mức phí này sẽ được giảm từ 30% đến 100% tùy theo công trình mà quý khách lựa chọn.

3. Nội thất Cosp

Nội thất Cosp cũng là cái tên được nhiều người kinh doanh tin tưởng chọn mặt gửi vàng với các công trình thiết kế shop thời trang trong đó thiết kế nội thất được lựa chọn nhiều nhất. Công ty đã thiết kế cho rất nhiều các shop thời trang chuyên nghiệp từ Bắc vào Nam.

3-cai-ten-chuyen-thiet-ke-shop-thoi-trang-chuyen-nghiep-3

Bên cạnh những sản phẩm nội thất chất lượng, được biết Cosp trong quá trình thiết kế cũng đưa ra được những ý tưởng độc đáo, gợi ý cho khách hàng nhiều phương án lựa chọn.

Tóm lại, một số địa chỉ chuyên thiết kế shop thời trang chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo đó là:

  • Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Hot: tiêu chí độc đáo, sáng tạo và mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
  • Công ty cổ phần trang trí thiết kế điểm vàng: bắt kịp những xu hướng mới nhất để đưa vào các công trình thiết kế, thi công.
  • Nội thất Cosp: có kinh nghiệm hợp tác với nhiều đối tác trên toàn quốc.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here