3 cách TRANG TRÍ SHOP QUẦN ÁO đơn giản mà hiệu quả cao

1385

Shop quần áo có không gian đẹp mắt sẽ làm tăng hứng thú mua sắm và để lại ân tượng tốt với khách hàng. Bài viết này sẽ bật mí một số cách trang trí shop quần áo đơn giản, đẹp, độc đáo và tạo ra đặc trưng riêng cho cửa hàng của bạn nhé!

3-cach-trang-tri-shop-quan-ao-don-gian-ma-hieu-qua-cao-1

>> Xem ngay Cách trang trí shop quần áo nam nữ trẻ em, phụ kiện thời trang

 1. Bố trí không gian trưng bày và lối đi

Trưng bày được càng nhiều sản phẩm càng tốt những một trong những nguyên tắc bạn cần tuân thủ là giữ được lối đi lại rộng rãi để khách hàng cảm thấy thoải mái khi lựa chọn sản phẩm. Có 3 kiểu bày trí không gian thông dụng trong các cách trang trí shop quần áo đơn giản:

  • Kiểu kẻ ô: các kệ sản phẩm và lối đi nằm song song với nhau. Phù hợp với cửa hàng có diện tích lớn với số lượng sản phẩm lớn phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  • Kiểu mở: các kệ sản phẩm nằm ở sát với tường để ra một khoảng rộng ở giữa căn phòng. Phù hợp với shop quần áo có diện tích nhỏ và trung bình với nhiều loại sản phẩm khác nhau nhưng đều hướng đến một đối tượng khách hàng.

  • Kiểu Boutique: trưng bày sản phẩm thành từng khu riêng biệt ngăn cách bởi các lối đi. Phù hợp với các cửa hàng bán đồ thời trang theo nhiều phong cách riêng biệt.

 3-cach-trang-tri-shop-quan-ao-don-gian-ma-hieu-qua-cao-2

>> Xem ngay “Học đòi” trang trí shop quần áo theo phong cách vintage SIÊU YÊU

2. Phối hợp màu sắc

Phối hợp màu sắc là một trong cách trang trí shop quần áo đơn giản mà bạn nên tận dụng. Tông màu nóng như cam hoặc nâu đỏ có tác dụng mời gọi và kích thích trong khi đó, những gam màu lạnh như xanh lá cây và xanh dương lại tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách hàng và níu họ ở lại cửa hàng lâu hơn. Các màu sắc sáng như vàng và đỏ luôn gây được sự thu hút tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng các màu sắc này quá nhiều trong trang trí vì nó có thể khiến khách hàng khó tập trung vào những sản phẩm chính.

3. Sắp xếp hàng hoá bắt mắt

Không sử dụng quá nhiều kệ, tủ và sào trong cùng một cửa hàng, cho dù cửa hàng của bạn là kiểu nào đi chăng nữa. Có thể sử dụng các tủ kính để làm sản phẩm trông sang trọng hơn. Bên cạnh đó, đừng bao giờ treo quá nhiều đồ lên giá để tạo ra cảm giác “khan hiếm” cho khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here