3+ cách trang trí shop quần áo DỄ THƯƠNG và ẤN TƯỢNG

1050

Với mỗi shop quần áo, chủ shop sẽ định hướng theo một phong cách trang trí nhất định phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu. Nếu bạn định hướng trang trí shop của mình theo phong cách dễ thương thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3+ cách trang trí shop quần áo dễ thương và ấn tượng

  1. Bắt đầu trang trí với biển hiệu

Điểm tạo ấn tượng đầu tiên và thu hút khách hàng chính là biển hiệu của cửa hàng bạn. Vì vậy, hãy gây ấn tượng về một shop quần áo dễ thương trong tâm trí khách hàng bắt đầu từ biển hiệu. Với công nghệ in ấn phát triển như hiện nay, bạn có thể thiết kế một biển hiệu dễ thương để họ thi công giúp bạn.

3-cach-trang-tri-shop-quan-ao-de-thuong-va-an-tuong-1

Về màu sắc của biển hiệu, khi trang trí shop quần áo dễ thương bạn nên lựa chọn tông màu đậm, có độ tương phản cao và hòa hợp với màu sắc của sản phẩm mà bạn bày bán sẽ tác dụng hơn với thị giác và trí nhớ của khách hàng.

  1. Bài trí nội thất hợp lý

Các đồ nội thất trong shop là không thể thiếu để bạn trưng bày các sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cũng bài trí chúng một cách hợp lý, tránh gây rối mắt và cảm giác bừa bộn cho khách hàng. Bạn cũng có thể thiết kế shop quần áo dễ thương bằng cách kết hợp đặt các họa tiết nhỏ xinh, dễ thương lên các kệ đồ.

3-cach-trang-tri-shop-quan-ao-de-thuong-va-an-tuong-2

>> Xem ngay Tham khảo cách TRANG TRÍ SHOP QUẦN ÁO đẹp

Điều đặc biệt bạn cần phải chú ý trong cách trang trí shop quần áo dễ thương này, nếu shop bạn có diện tích nhỏ đó là kích thước và kiểu dáng các kệ tủ cũng như những đồ nội thất khác có trong cửa hàng. Hãy lựa chọn những mẫu xinh xắn nhỏ nhắn đơn giản, đáng yêu để thu hút khách hàng.Dù shop quần áo có diện tích nhỏ bạn vẫn phải để ra một không gian rộng đủ để khách hàng đi lại thoải mái.

  1. Sử dụng ánh sáng vàng

Với các shop quần áo, ánh sáng vàng sẽ giúp không gian ấm cúng, thân thiện hơn với khách hàng. Ngoài ra, ánh sáng màu vàng khi nhìn từ ngoài vào sẽ giúp cửa hàng của bạn trở nên lung linh, bắt mắt hơn, các sản phẩm trưng bày trong cửa hàng cũng nổi bật hơn để thu hút khách hàng.

3-cach-trang-tri-shop-quan-ao-de-thuong-va-an-tuong-3

>> Xem ngay Trang trí shop quần áo ấn tượng ĐẨY MẠNH DOANH SỐ BÁN HÀNG

Ánh sáng vàng không chỉ phù hợp với không gian shop phong cách dễ thương mà còn phù hợp với rất nhiều shop quần áo khác. Nó sẽ giúp khách hàng trông xinh tươi hơn, tác động vào tâm lý và quyết định mua hàng của khách hàng sẽ nhanh hơn.

  1. Sử dụng những chiếc gương nhỏ xinh đáng yêu

Với những shop quần áo thời trang thì những chiếc gương để khách hàng ngắm nhìn lại mình trong những bộ quần áo, váy vóc xinh xắn. Chiếc gương nhỏ xinh đáng yêu sẽ giúp khách hàng thấy mình xinh đẹp hơn, lưu ý trong cách trang trí shop quần áo dễ thương này, hãy chọn những chiếc gương khiến người soi có cảm giác gầy hơn để kích thích khách hàng mua quần áo.

3-cach-trang-tri-shop-quan-ao-de-thuong-va-an-tuong-4

Những chiếc gương này nên được bố trí ở các góc gần phòng thay đồ, tránh đặt trong phòng thay đồ vì khách hàng sẽ có xu hướng ở lâu trong phòng thay đồ để soi gương, khiến các khách hàng phía sau phải chờ đợi.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here