3 cách trang trí cửa hàng quần áo NHỎ trở nên RỘNG hơn

1261

Không ít các chủ shop quần áo đã lựa chọn thuê những mặt bằng có diện tích nhỏ để tiết kiệm chi phí hàng tháng cho cửa hàng khi giá mặt bằng càng ngày càng cao. Nếu bạn cũng đang có ý định thuê mặt bằng có diện tích nhỏ, hãy tham khảo 3 cách trang trí cửa hàng quần áo nhỏ trở nên rộng hơn dưới đây để có thêm kinh nghiệm trong việc trang trí cửa hàng.

  1. Chọn màu sơn sáng

Màu sơn rất quan trọng đối với một shop thời trang, nó quyết định đến sự thu hút của shop đó. Với các shop quần áo nhỏ, hãy lựa chọn những màu sáng để tạo cảm giác thoáng hơn cho cửa hàng bạn. Các màu sơn bạn có thể tham khảo và lên ý tưởng cách trang trí cửa hàng quần áo nhỏ là màu trắng, màu sữa, màu be,..

3-cach-trang-tri-cua-hang-quan-ao-nho-tro-nen-rong-hon-1

Quần áo khá đa dạng về màu sắc nên lựa chọn những màu sơn này tạo nền để quần áo ở shop bạn nổi bật hơn khi nhìn từ ngoài vào. Khi nhìn từ ngoài vào, đa dạng màu sắc đồng nghĩa với nhiều mẫu mã và sản phẩm để khách lựa chọn, khách hàng sẽ vào cửa hàng bạn nhiều hơn.

>> Xem ngay Cách trang trí shop quần áo nam nữ trẻ em, phụ kiện thời trang 

  1. Sắp xếp đồ gọn gàng

Shop có không gian nhỏ nên nếu không biết xếp đồ hợp lý sẽ tạo cảm giác chật chội, lộn xộn. Sẽ chẳng có ai muốn vào xem quần áo tại một shop chật, khó cho việc đi lại, thử đồ, quần áo lộn xộn khó chọn lựa. Vì vậy, hãy sắp xếp quần áo luôn gọn gàng và các kệ tủ phải sắp xếp thế nào tạo không gian cho khách đi lại thoải mái trong shop.

3-cach-trang-tri-cua-hang-quan-ao-nho-tro-nen-rong-hon-2

>> Xem ngay cách trang trí cửa hàng quần áo thể thao năng động 

Tránh việc sử dụng các loại kệ y như nhau từ màu sắc đến kích thước, sẽ tạo cảm giác nhàm chán và làm không gian shop bạn bí hơn. Hãy dùng các kệ đa dạng chiều cao, kích thước nhưng cũng đừng quá lộn xộn, tránh các kệ không đồng nhất, thò ra thụt vào ảnh hưởng đến việc đi lại của khách.

Sử dụng gương cũng là cách trang trí cửa hàng quần áo nhỏ hiệu quả trong việc giúp không gian trở nên thoáng và rộng hơn nên bạn có thể cân nhắc lắp đặt một chiếc gương ở shop.

  1. Sử dụng ánh sáng hợp lý

Không thể phủ nhận ánh sáng có tác dụng trang trí thần thánh đối với các shop quần áo. Ánh sáng giúp cửa hàng nhìn từ ngoài vào rộng hơn, các mặt hàng lung linh hơn. Ngay cả các sản phẩm trong cửa hàng có ánh sáng hợp lý cũng trở nên bắt mắt hơn.

3-cach-trang-tri-cua-hang-quan-ao-nho-tro-nen-rong-hon-3

>> Xem ngay 3 cách trang trí một shop quần áo ĐẸP TOÀN DIỆN 

Nên có dàn ánh sáng hất từ trên xuống vừa để che khoảng trống rộng phía trên gây mất cân đối vừa có tác dụng chiếu sáng hiệu quả nhất. Các vị trí trước cửa hàng trưng bày, vị trí trung tâm có thể bố trí thêm đèn để nổi bật các sản phẩm mới, tiêu biểu của cửa hàng

Như vậy, có 3 cách trang trí cửa hàng quần áo nhỏ để tạo cảm giác rộng hơn:

  • Sử dụng các màu sơn sáng như trắng, be, sữa
  • Sắp xếp quần áo, các kệ tủ gọn gàng
  • Sử dụng và bố trí ánh sáng trong cửa hàng hợp lý

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here