3 cách tìm nhà phân phối hàng tạp hóa tại Hà Nội

2424

Để thu được lợi nhuận cao trong lĩnh vực kinh doanh hàng tạp hóa thì yêu cầu các cửa hàng phải tìm được nhà phân phối uy tín, giá rẻ. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ 3 cách tìm nhà phân phối hàng tạp hóa tại Hà Nội cho các bạn tham khảo nhé.

  1. Các cửa hàng tại các chợ đầu mối

Mỗi cửa hàng tạp hóa lại chọn một nhà phân phối riêng, nhưng có những nhà phân phối nổi tiếng  bạn có thể tham khảo khi tìm nhà phân phối hàng tạp hóa tại Hà Nội như:

– Phố Mạc Thị Bưởi- Phường Vĩnh Tuy- Quận Hai Bà Trưng- Hà Nội là trung tâm bán buôn hàng tiêu dùng lớn nhất Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Khu chợ này cung cấp đầy đủ các mặt hàng như bánh kẹo, thuốc lá, rượu bia và thậm chí có cả mỹ phẩm để bạn lựa chọn.

3-cach-tim-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-tai-ha-noi-1

– Phố chợ Hàng Buồm, chợ Đồng Xuân, Phố Nguyễn Siêu – Hoàn Kiếm- Hà Nội.

– Ngoài ra, miền Bắc có 2 khu vực phân phối rất lớn đó là Thổ Tang và La Phù với số lượng mặt hàng đa dạng. Tuy nhiên, hàng hóa ở đấy khá hỗn độn, khó phân biệt chất lượng nên cần cẩn thận khi nhập hàng.

  1. Nhập hàng từ các siêu thị bán buôn

Các siêu thị bán buôn như Metro là nơi có đa dạng các mặt hàng để lựa chọn, giá cả phải chăng. Ngoài ra, các siêu thị này cũng có chính sách vận chuyển miễn phí nên có thể giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí của việc nhập hàng dành cho việc khác.

3-cach-tim-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-tai-ha-noi-2

>> Xem ngay Điểm qua 3 nhà phân phối hàng tạp hóa uy tín

Khi nhập hàng tại các siêu thị bán buôn, bạn không phải lo lắng về chất lượng, giá cả cũng là giá công khai rõ ràng nên bạn không lo tình trạng bị chặt chém như ở các nguồn chợ đầu mối. Những bạn mới bắt đầu kinh doanh hàng tạp hóa, chưa có nhiều kinh nghiệm có thể lựa chọn nhà phân  phối này thay vì  tìm nhà phân phối hàng tạp hóa tại Hà Nội khác

  1. Các đại lý, nhà phân phối chính thức của hãng

Có rất nhiều các đại lý lớn chuyên đi phân phối hàng tạp hóa của các hãng. Các đại lý này phân phối đầy đủ các mặt hàng không kém gì các siêu thị. Đây cũng là nguồn hàng uy tín, giá rẻ bạn có thể lựa chọn để nhập hàng.

3-cach-tim-nha-phan-phoi-hang-tap-hoa-tai-ha-noi-3

Thông thường, các đại lý sẽ có đội ngũ nhân viên tiếp thị cho các sản phẩm họ cung cấp nên chỉ sau lần đầu làm việc, các lần sau các nhân viên tiếp thị sẽ đến trực tiếp cửa hàng của bạn để mời chào rất nhiều mặt hàng kèm khuyến mại cho bạn thoải mái lựa chọn, không phải tốn nhiều thời gian đi tìm nhà phân phối hàng tạp hóa tại Hà Nội.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here