3 cách trang trí shop thời trang nữ THU HÚT KHÁCH HÀNG

1031

Với môi cửa hàng thời trang, việc thu hút và gây ấn tượng với khách là rất quan trọng. Vì thế, trang trí cửa hàng như thế bào để hút khách được rất nhiều chủ shop quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu 3 cách tráng trí shop thời trang nữ thu hút khách hàng qua bài viết dưới đây.

  1. Sử dụng ánh sáng màu vàng

Dù là kinh doanh mặt hàng thời trang hay bất kì mặt hàng nào, cửa hàng của bạn cũng không thể thiếu ánh sáng. Ánh sáng ngoài việc giúp khách hàng bên trong cửa hàng nhìn rõ sản phẩm còn giúp các mặt hàng thời trang bắt mắt hơn khi nhìn từ ngoài vào.

3-cach-thiet-ke-shop-thoi-trang-nu-thu-hut-khach-hang-1

Màu ánh sáng được sử dụng nhiều nhất trong các cách trang trí shop thời trang nữ là màu vàng. Màu vàng giúp các sản phẩm lung linh, bắt mắt hơn và tôn da người mặc. Một bộ váy hay bộ quần áo khiến khách hàng trở nên xinh đẹp hơn sẽ kích thích nhu cầu mua sắm của họ, đẩy mạnh việc tiêu thụ hàng hóa cho cửa hàng.

  1. Sử dụng gương soi

Khi đi thử và mua quần áo, ai cũng có xu hướng lựa chọn những bộ quần áo, váy vóc tôn lên vẻ đẹp của mình và dấu bớt những khuyết điểm. Một chiếc gương soi tạo cảm giác gầy hơn khiến khách hàng trở nên thon gọn hơn trong những sản phẩm cửa hàng bạn cung cấp.

3-cach-thiet-ke-shop-thoi-trang-nu-thu-hut-khach-hang-2

Đặc biệt, những người thiếu tự tin về vẻ bề ngoài sẽ rất thích lui tới thử và mua các sản phẩm cửa hàng bạn cung cấp. Chiêu thức thiết kế shop quần áo nữ này được sử dụng trong các cách trang trí shop thời trang nữ để giữ chân khách hàng cho cửa hàng bạn và giúp doanh thu tăng nhanh chóng.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý chỉ đặt gương soi ở phía ngoài, tránh đặt trong phòng thử đồ để tránh khách hàng ở quá lâu trong phòng làm nhiều khách hàng phía sau phải chờ đợi.

  1. Bài trí quần áo

Với các cửa hàng quần áo, để thu hút thì không thể thiếu các chương trình giảm giá. Khi áp dụng các chương trình giảm giá, hãy bày những mặt hàng giảm giá ở phía trong cùng, khách hàng cần đi qua những gian hàng khác trước khi đến gian hàng giảm giá để khách hàng có thể tham khảo toàn bộ các mặt hàng cửa hàng bạn cung cấp.

3-cach-thiet-ke-shop-thoi-trang-nu-thu-hut-khach-hang-3

Các mặt hàng quần áo cũng cần bày theo khu vực, khu vực áo riêng, váy riêng để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Tránh bài trí lộn xộn vừa khiến khách hàng khó tìm kiếm vừa khiến cửa hàng bạn trông bừa bộn, thiếu chuyên nghiệp.

Như vậy, có 3 cách trang trí shop thời trang nữ thu hút khách hàng đó là:

  • Sử dụng ánh sáng màu vàng để cửa hàng trông lung linh hơn và sản phẩm nổi bật hơn
  • Sử dụng gương soi tạo cảm giác gầy hơn cho khách hàng để kích thích mua hàng
  • Bài trí quần áo giảm giá ở gian trong cùng, các gian khác cần bài trí theo khu vực, tránh để lộn xộn mất thẩm mỹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here